Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do "biến mất" khỏi showbiz nhiều tháng qua

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do "biến mất" khỏi showbiz nhiều tháng qua
HHT - Hồ Quỳnh Hương đã tiết lộ khoảng thời gian vắng bóng vừa qua vì tập trung cho công việc kinh doanh cùng một vai trò hoàn toàn mới là giảng viên khoa Nhạc nhẹ tại Nhạc viện TP.HCM.

Xuất hiện sau một khoảng thời gian dài vắng bóng trong ngày khai trương nhà hàng chay do cô làm chủ, Hồ Quỳnh Hương cũng giải thích lý do biến mất khỏi showbiz mấy tháng qua. Phần vì bận việc kinh doanh, nghiên cứu thực phẩm chay, phần vì đảm nhận vai trò giảng viên khoa Nhạc nhẹ ở Nhạc viện TP.HCM. Vì thế, cô từ chối mọi lời mời đi hát và cũng chưa có thời gian ra mắt sản phẩm mới, dù đã có sẵn bài hát đang chờ thu.

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do "biến mất" khỏi showbiz nhiều tháng qua ảnh 1

Chia sẻ về vai trò mới, người đẹp cho biết cô khá lo lắng vì đa phần các học trò đều còn khá nhỏ, vẫn phải học văn hóa nên thời gian dạy học cho các chủ yếu là buổi sáng. Trong khi đó, người đẹp thường phải thức khuya để giải quyết công việc nên việc phải dậy sớm lên lớp khiến cô gặp không ít áp lực.

“Tuy nhiên, tôi rất vui khi truyền tải kinh nghiệm, tâm huyết cho các em. Tôi có một giáo án riêng về nhạc nhẹ nên rất muốn truyền lại cho các bạn trẻ. Khi trường Nhạc viện ngỏ lời mời, tôi hào hứng tham gia, đặc biệt là rất hạnh phúc khi các em thay đổi chỉ sau buổi học”, cô chia sẻ. Nói về âm nhạc, cô cho biết khi nào công việc kinh doanh ổn định, cô mới nghĩ đến chuyện trở lại ca hát. 

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do "biến mất" khỏi showbiz nhiều tháng qua ảnh 2

Ngoài ra giọng ca gốc Quảng Ninh cho biết, nếu như trong chặng đường nghệ thuật, cô mang đến những món ăn tinh thần cho người hâm mộ thì việc ra mắt nhà hàng thuần chay là cách cô gửi đến khán giả một phương pháp ăn uống khoa học, chăm sóc thân thể mà cô áp dụng hơn 10 năm qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm