Nữ ca sĩ Thu Minh chính thức xác nhận trở thành main host của "2017 MAMA Premiere in Vietnam"

Nữ ca sĩ Thu Minh chính thức xác nhận trở thành main host của "2017 MAMA Premiere in Vietnam"
HHT - Cô sẽ là ngôi sao vinh dự bước lên sân khấu phát biểu tại đêm trao giải "2017 MAMA Premier in Vietnam" cũng như mở màn cho tuần lễ MAMA diễn ra tại 3 nước châu Á.

Vị trí main host được lựa chọn dựa trên tiêu chí là những ngôi sao, biểu tượng âm nhạc hàng đầu, có sức ảnh hưởng trong nền công nghiệp giải trí nước sở tại. Những ngôi sao từng đảm nhiệm vị trí main host mở màn MAMA đều là những cái tên khủng của châu Á như Bi Rain, Lee Byung Hyun, Lee Seung Ri và năm nay là Song Joong Ki tại Hồng Kông.

Theo thông tin mới nhất từ công ty truyền thông và giải trí hàng đầu châu Á CJ E&M, nữ ca sĩ Thu Minh đã chính thức xác nhận tham dự 2017 MAMA Premiere in Vietnam với vai trò là main host của chương trình. Cô sẽ là ngôi sao vinh dự bước lên sân khấu phát biểu tại đêm trao giải MAMA Premier in Vietnam 2017 cũng như mở màn cho tuần lễ MAMA diễn ra tại 3 nước châu Á.

Nữ ca sĩ Thu Minh chính thức xác nhận trở thành main host của "2017 MAMA Premiere in Vietnam" ảnh 1

Đoạt giải Nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình thành phố Hồ Chí Minh khi chỉ mới 16 tuổi, cho đến gặt hái những thành tựu lớn nhỏ ngày nay, Thu Minh đã có những năm tháng hoạt động nghệ thuật sôi nổi và miệt mài. Cũng chính nữ ca sĩ đầy đam mê, nhiệt huyết này đã mở đường, tiên phong cho trào lưu nhạc Dance tại thị trường âm nhạc Việt Nam với hàng loạt ca khúc hit như Chuông gió, Bóng mây qua thềm, Đường Cong, Bay, Taxi,... Không ngoa khi nói Thu Minh là một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam có phong cách biểu diễn đa dạng và đặc sắc nhất. 

Ngoài việc sở hữu giọng hát đầy nội lực với bề dày hoạt động nghệ thuật cùng bản lĩnh sân khấu vững vàng, Thu Minh còn được công chúng công nhận là một trong những huấn luyện viên có tâm và có tầm nhất sau hai mùa ngồi ghế nóng The Voice - Giọng hát Việt (2012, 2017). Hương Tràm, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương là những cái tên nổi bật trong team Thu Minh.

Nữ ca sĩ Thu Minh chính thức xác nhận trở thành main host của "2017 MAMA Premiere in Vietnam" ảnh 2

Nhờ những hoạt động năng nổ trong lĩnh vực âm nhạc suốt một thời gian dài, năm 2013 cũng không quá bất ngờ khi Thu Minh được xướng tên cho danh hiệu Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á trong lễ trao giải MAMA. Đồng thời “nữ hoàng nhạc Dance” Thu Minh cũng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách đề cử giải thưởng năm đó của MAMA.

Nữ ca sĩ Thu Minh chính thức xác nhận trở thành main host của "2017 MAMA Premiere in Vietnam" ảnh 3

Cuối tháng 6 vừa rồi, để kỉ niệm 25 năm hoạt động nghệ thuật, Thu Minh mang đến cho người hâm mộ một đêm liveshow Phượng Hoàng Lửa cực hoành tráng cả về hình thức lẫn nội dung. Có thể nói, trong làng giải trí Việt, hiếm có ca sĩ nào giữ phong độ ổn định, sung sức được như Thu Minh.

Nữ ca sĩ Thu Minh chính thức xác nhận trở thành main host của "2017 MAMA Premiere in Vietnam" ảnh 4

Bên cạnh những thành tựu trong sự nghiệp âm nhạc, Thu Minh còn là một trong những ngôi sao Châu Á đi đầu trong việc tham gia vào các hoạt động bảo vệ động vật hoang dã, điển hình là loài tê giác. Cô là một trong những ngôi sao châu Á hiếm hoi có cơ hội diện kiến hoàng tử Anh với vai trò là đại sứ của chương trình United For Life thuộc Quỹ từ thiện Hoàng gia Anh nhằm kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã trên phạm vi toàn cầu. Cô cũng vinh dự là 1 trong 9 ngôi sao quốc tế được Liên Hiệp Quốc lựa chọn là Đại sứ quảng bá cho chương trình Wild For Life, truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.

Nữ ca sĩ Thu Minh chính thức xác nhận trở thành main host của "2017 MAMA Premiere in Vietnam" ảnh 5

Sau 4 năm được xướng tên với giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2013, giọng ca I Don’t Believe trở lại MAMA 2017 với một tâm thế và vai trò hoàn toàn mới. Không gì tuyệt vời hơn khi giao phó vị trí host cầm trịch cả một chương trình cho một người bản lĩnh và tài năng như Thu Minh. Chắc chắn rằng, sau ngần ấy kinh nghiệm và đẳng cấp trên sân khấu, nữ ca sĩ sẽ đưa 2017 MAMA Premiere in Vienam trở nên xứng tầm quốc tế đúng như cách mà mọi người đang chờ đợi.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm