Nữ ca sĩ "Vầng Trăng Khóc" Khánh Ngọc tái xuất với album mới sau 6 năm vắng bóng

Nữ ca sĩ "Vầng Trăng Khóc" Khánh Ngọc tái xuất với album mới sau 6 năm vắng bóng
HHT - Sau 12 năm hoạt động ca hát với nhiều sản phẩm âm nhạc để lại ấn tượng trong lòng khán giả, nữ ca sĩ Khánh Ngọc tiếp tục cho ra mắt album thứ 6 mang tên "Hạnh Phúc Nơi Nào".

Album Hạnh Phúc Nơi Nào là tuyển tập những sáng tác gắn liền với tuổi trẻ của Khánh Ngọc, những giai điệu mà ở thời điểm hiện tại, trải qua hơn 20 năm say mê, và trải nghiệm, lần đầu tiên nữ ca sĩ giới thiệu đến với khán giả. 

Nữ ca sĩ "Vầng Trăng Khóc" Khánh Ngọc tái xuất với album mới sau 6 năm vắng bóng ảnh 1

Trưởng thành từ cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình 2004 với vị trí Quán quân và giải thưởng Ca sĩ trẻ được yêu thích nhất của Làn Sóng Xanh 2005, giọng ca Khánh Ngọc đã sớm định hình trong lòng người hâm mộ với những ca khúc quen thuộc như Mộng Thuỷ Tinh, Vầng Trăng Khóc... 

Nữ ca sĩ "Vầng Trăng Khóc" Khánh Ngọc tái xuất với album mới sau 6 năm vắng bóng ảnh 2

Với 5 album đã phát hành trước đây, Khánh Ngọc đã thử nghiệm với các dòng nhạc, thể loại khác nhau. Tuy nhiên, album Hạnh Phúc Nơi Nào không phải là một phép thử mới của nữ ca sĩ, mà là một sản phẩm mang chất tâm sự, những câu chuyện vui buồn trong suốt 12 năm hoạt động nghệ thuật của cô. Từng câu hát chất chứa bao tâm sự, nỗi lòng với những tác phẩm đã đi vào huyền thoại bởi giọng ca Ngọc Lan như Lại Gần Hôn Anh, Hạnh Phúc Nơi Nào, Niềm Đau Chôn Giấu, Hỡi Người Tình... 

Nữ ca sĩ "Vầng Trăng Khóc" Khánh Ngọc tái xuất với album mới sau 6 năm vắng bóng ảnh 3

Nữ ca sĩ "Vầng Trăng Khóc" Khánh Ngọc tái xuất với album mới sau 6 năm vắng bóng ảnh 4

10 ca khúc, 10 khoảnh khắc của kỷ niệm, của những niềm hạnh phúc, và cả nước mắt, lần lượt được ca sĩ Khánh Ngọc gửi đến khán giả một cách chân thực nhất. Những lời tâm sự đầy ẩn ý nằm trong từng ca khúc được được Khánh Ngọc thu âm trong 1 lần duy nhất để giữ nguyên vẹn cảm xúc và sự liền mạch cho toàn bộ album.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.