Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm tập luyện ngày đêm, đầu tư 3 tỷ đồng cho liveshow "This Is Me"

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm tập luyện ngày đêm, đầu tư 3 tỷ đồng cho liveshow "This Is Me"
HHT - Võ Hạ Trâm mới đây đã có buổi tổng duyệt với toàn bộ ê-kíp thực hiện Live show "This Is Me".

Ở phần dẫn chuyện của mình, NSƯT Hữu Châu gần như dốc hết ruột gan để tập với Võ Hạ Trâm. Không chỉ là một người bạn diễn trên sân khấu Liveshow sắp tới, NSƯT Hữu Châu còn là một người thầy đối với Võ Hạ Trâm. Nữ ca sĩ cảm thấy mình quá hạnh phúc khi nhận được rất nhiều sự hướng dẫn từ nam nghệ sĩ gạo cội. Qua những hình ảnh của buổi tổng duyệt mới thấy, dù là một kịch dài, một tác phẩm cho thiếu nhi hay là một phần của liveshow, NSƯT Hữu Châu đều làm hết sức mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm tập luyện ngày đêm, đầu tư 3 tỷ đồng cho liveshow "This Is Me" ảnh 1

Buổi tổng duyệt thực sự đã diễn ra trong một tinh thần "quyết liệt", nhạc trưởng Trần Nhật Minh chăm chút cho dàn nhạc cũng như kiếm soát lại toàn bộ phần âm nhạc để làm sao tạo hiệu quả tốt nhất cho màu sắc Broadway lần này mà Võ Hạ Trâm lựa chọn.

Với bản thân Võ Hạ Trâm, suốt cả buổi luyện tập cô không một phút ngơi nghỉ. Mặc dù đến thời điểm này, công việc chính duy nhất của mình là phải tập trung cho giọng hát thật tốt, nhưng Võ Hạ Trâm luôn cố gắng lắng nghe, và cùng trao đổi với mọi thành viên trong ê-kíp để có được sự thấu hiểu tường tận từng khâu trong kịch bản để bước ra sân khấu cô hoàn toàn làm chủ.

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm tập luyện ngày đêm, đầu tư 3 tỷ đồng cho liveshow "This Is Me" ảnh 2

Kết hợp trong liveshow lần này còn có nam ca sĩ Lân Nhã. Anh chàng bạn thân của Võ Hạ Trâm cũng hăng say hát không kém ca sĩ chính trong buổi tổng duyệt. Cả hai sau đó cũng đưa ra những quyết định cuối cùng để phần bè bối, dự giọng và phân cảm xúc hiệu quả nhất cho tiết mục.

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm tập luyện ngày đêm, đầu tư 3 tỷ đồng cho liveshow "This Is Me" ảnh 3

Dù mỗi nghệ sỹ với một vị trí tham gia khác nhau trong chương trình, nhưng vì Võ Hạ Trâm tất cả đã tập luyện cùng nhau hết sức chặt chẽ và luôn luôn bên cạnh ủng hộ tinh thần cho cô ca sĩ đầy nhiệt huyết để sẵn sàng cho đêm diễn đặc biệt sắp tới.

Nói về những áp lực, Võ Hạ Trâm chia sẻ, vì chỉ có một mình "tự lực", nên cô cảm thấy căng thẳng rất nhiều. Được biết, để chuẩn bị thật hoàn hảo mọi khâu, kinh phí tổ chức hiện nay đã lên đến con số 3 tỷ. Dù đó chưa hẳn là con số khủng với một Liveshow nhưng với Võ Hạ Trâm đó là sự nỗ lực rất lớn lao để cô có thể chạm tới giấc mơ của mình. Sau những ngày tập luyện quá vất vả, Võ Hạ Trâm có lúc đã khóc một mình, vì cảm thấy quá nhiều áp lực. Tuy nhiên, hạnh phúc cho cô chính là ông xã và bạn bè xung quanh luôn thấu hiểu và liên tục ủng hộ tinh thần cho Võ Hạ Trâm rất nhiều.

MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm