Nữ cảnh sát anh hùng vạch áo cho em bé xa lạ bú khi đang làm nhiệm vụ

Nữ cảnh sát anh hùng vạch áo cho em bé xa lạ bú khi đang làm nhiệm vụ
HHT - Một em bé "bị suy dinh dưỡng và lấm lem" được đưa vào bệnh viện Argentina để cứu chữa nhưng vì các bác sĩ quá bận, nữ cảnh sát tốt bụng đã vạch áo ngay giữa hành lang cho bé bú.
Nữ cảnh sát anh hùng vạch áo cho em bé xa lạ bú khi đang làm nhiệm vụ ảnh 1
Đứa trẻ nhỏ tuổi nhất trong 6 em bé xấu số được cứu giúp.

Celeste Ayala đã có mặt tại bệnh viện nhi Sor Maria Ludovica ở Buenos Aires khi đứa bé la hét và khóc. Cô yêu cầu nhân viên y tế cho phép mình để đứa trẻ bú vì có vẻ như bệnh viện đang bị quá tải và bé thì đang vô cùng đói.

"Tôi nhận thấy cậu bé đang rất đói khi tôi đặt tay thử vào miệng. Vì vậy, tôi đã yêu cầu được bế rồi cho bé bú. Đó là một khoảnh khắc buồn. Khoảnh khắc ấy phá vỡ linh hồn tôi khi nhìn thấy bé như vậy. Xã hội nên nhạy cảm hơn với các vấn đề liên quan tới trẻ em và những việc như thế này không thể tiếp tục xảy ra", Ayala chia sẻ.

Nữ cảnh sát anh hùng vạch áo cho em bé xa lạ bú khi đang làm nhiệm vụ ảnh 2
Ayala chụp ảnh cùng bạn.

Cô cho biết bạn mình là Marcos Heredia đã chụp lại khoảnh khắc ấn tượng rồi đăng tải trên mạng. Bức ảnh sau đó nhanh chóng được lan truyền và nhận được hơn 68.000 lượt thích cũng như 94.000 lượt chia sẻ.

Marcos cho biết một trong những nhân viên bệnh viện thậm chí còn gọi em bé là "bẩn thỉu" nhưng nữ cảnh sát Ayala không thực sự quan tâm.

"Tôi muốn công khai cử chỉ tuyệt vời của tình yêu này. Cô ấy đã cho đứa bé bú mà còn không biết bé trai đó là ai. Nhưng cô ấy lại không ngần ngại hành động như một người mẹ.

Cô ấy không quan tâm liệu đứa bé có bẩn hay không dù một nhân viên bệnh viện đã gọi bé như thế. Quả là một việc tốt của một người bạn tuyệt vời", Marcos thổ lộ.

Nữ cảnh sát anh hùng vạch áo cho em bé xa lạ bú khi đang làm nhiệm vụ ảnh 3
Trong thời gian rảnh rỗi, Ayala còn làm tình nguyện viên cho đội cứu hỏa.
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.