Nữ chính “Bản Tình Ca Mùa Đông” bị chồng phản bội, lấy xe vợ tặng hẹn hò tiểu tam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu quả thực Choi Ji Woo, nữ diễn viên đình đám trong phim "Bản Tình Ca Mùa Đông" bị chồng phản bội thì netizen không còn tin vào những mối tình lãng mạn như phim Hàn nữa rồi.

Cách đây hơn 10 năm, Choi Ji Woo là nữ thần số 1 của màn ảnh Hàn Quốc, là hình mẫu lý tưởng của biết bao chàng trai với gương mặt hiền dịu, vóc dáng mảnh mai, là ngôi sao của hàng loạt phim ăn khách như Bản Tình Ca Mùa Đông, Nấc Thang Lên Thiên Đường,...

Nữ chính “Bản Tình Ca Mùa Đông” bị chồng phản bội, lấy xe vợ tặng hẹn hò tiểu tam? ảnh 1

Choi Ji Woo nổi đình đám từ 20 năm trước

Cũng như nhiều nữ đồng nghiệp cùng thế hệ, Choi Ji Woo tạm rời xa phim trường để lấy chồng và sinh con. Tháng 3/2018, nữ diễn viên thông báo kết hôn với một chàng trai kém cô 9 tuổi, làm việc trong ngành Công nghệ. Tuy Choi Ji Woo giấu kín chân dung chồng nhưng netizen đều đoán người được cô chọn chắc chắn phải có ngoại hình lẫn tài năng nổi bật.

Nữ chính “Bản Tình Ca Mùa Đông” bị chồng phản bội, lấy xe vợ tặng hẹn hò tiểu tam? ảnh 2
Nữ chính “Bản Tình Ca Mùa Đông” bị chồng phản bội, lấy xe vợ tặng hẹn hò tiểu tam? ảnh 3

Cô kết hôn nhưng giấu kín hình ảnh chồng

Sau đó, Choi Ji Woo sinh con gái đầu lòng và thỉnh thoảng, cô khoe ảnh chụp đang chơi đùa bên con gái, càng khiến khán giả tin rằng “người đẹp khóc” đang có cuộc sống đầy bình yên viên mãn. Nhưng mới đây, kênh YouTube Viện Garo Sero lại hé lộ một tin gây sốc về gia đình Choi Ji Woo.

Nữ chính “Bản Tình Ca Mùa Đông” bị chồng phản bội, lấy xe vợ tặng hẹn hò tiểu tam? ảnh 4

Nữ diễn viên bên con gái đầu lòng

Theo tiết lộ của kênh này thì chồng của nữ diễn viên đang phản bội cô, có tiểu tam bên ngoài. Tuy Choi Ji Woo sẵn sàng chu cấp cho chồng nhưng đâu có ngờ anh ta lại dùng xe hơi vợ tặng để đi nhà nghỉ cùng tiểu tam và còn bị phóng viên ghi lại được.

Nữ chính “Bản Tình Ca Mùa Đông” bị chồng phản bội, lấy xe vợ tặng hẹn hò tiểu tam? ảnh 5

Chồng của Choi Ji Woo

Nữ chính “Bản Tình Ca Mùa Đông” bị chồng phản bội, lấy xe vợ tặng hẹn hò tiểu tam? ảnh 6

Nhà nghỉ bị cho là nơi hẹn hò của chồng Choi Ji Woo và tiểu tam

Kênh Viện Garo Sero khẳng định họ có ảnh chụp chồng Choi Ji Woo ngoại tình nhưng mới chỉ công khai ảnh nhà nghỉ mà đôi tình nhân ghé đến. Hiện giờ, Choi Ji Woo chưa phản hồi gì về tin tức gây sốc trên nhưng khán giả thì bán tín bán nghi. Bởi kênh YouTube Viện Garo Sero chính là kênh đã khui ra chuyện bạn trai của Han Ya Seul từng là trai bao và sau đó Dispatch công nhận tin tức này đúng sự thực.

Nữ chính “Bản Tình Ca Mùa Đông” bị chồng phản bội, lấy xe vợ tặng hẹn hò tiểu tam? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm