Nữ chính chuyển giới “Người Ấy Là Ai” tập 7: Từng “cosplay” Ngọc Trinh đi thi người mẫu

HHT - Càng tìm hiểu về nữ chính của “Người ấy là ai” tập 7 mùa 3, khán giả càng bất ngờ về cô gái chuyển giới này: Làm công việc đồng áng rất giỏi, đã từng đi thi Vietnam's Next Top Model 2019 và còn gì nữa?
Nữ chính chuyển giới “Người Ấy Là Ai” tập 7: Từng “cosplay” Ngọc Trinh đi thi người mẫu ảnh 1

Nguyễn Vũ Hà An chính là cô gái chuyển giới thứ hai trở thành nữ chính của show hẹn hò Người Ấy Là Ai, sau Hương Giang của mùa 1. Xem trailer, có thể thấy Hà An sở hữu gương mặt với những đường nét rất nữ tính dịu dàng.

Nữ chính chuyển giới “Người Ấy Là Ai” tập 7: Từng “cosplay” Ngọc Trinh đi thi người mẫu ảnh 2

Những hình ảnh mà nhà sản xuất Người Ấy Là Ai tung ra càng khiến cư dân mạng tíu tít khen ngợi nhan sắc của Hà An, từ gương mặt đến cử chỉ, ánh mắt của cô đều nhẹ nhàng và nếu không nói ra, ít ai nhận ra đây là một người chuyển giới.

Nữ chính chuyển giới “Người Ấy Là Ai” tập 7: Từng “cosplay” Ngọc Trinh đi thi người mẫu ảnh 3

Hà An kể rằng, sau khi trở thành phụ nữ, cô đã hẹn hò với một chàng trai, đã rất hạnh phúc. Nhưng khi nửa kia muốn kết hôn sinh con với cô thì Hà An đành phải nói rõ sự thật về mình vì không thể che giấu thêm được nữa.

Nữ chính chuyển giới “Người Ấy Là Ai” tập 7: Từng “cosplay” Ngọc Trinh đi thi người mẫu ảnh 4

Sau khi biết rõ mọi chuyện, người bạn trai chỉ nói: “Coi như anh chưa từng nghe thấy gì” rồi hai người chia tay.

Nữ chính chuyển giới “Người Ấy Là Ai” tập 7: Từng “cosplay” Ngọc Trinh đi thi người mẫu ảnh 5

Trên trang cá nhân, Hà An thường chia sẻ hình ảnh giúp mẹ làm đồng như một cô nông dân thứ thiệt khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, không thể ngờ một cô gái nhìn tiểu thư như Hà An lại nấu bếp củi hoặc làm nông dân giỏi đến thế.

Nữ chính chuyển giới “Người Ấy Là Ai” tập 7: Từng “cosplay” Ngọc Trinh đi thi người mẫu ảnh 6

Thêm một bất ngờ nữa, Hà An từng xuất hiện đầy ấn tượng trong vòng casting cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2019. Cô đầy sáng tạo khi chọn "cosplay" bộ trang phục gây tranh cãi mà Ngọc Trinh mặc đến liên hoan phim Cannes cùng năm.

Nữ chính chuyển giới “Người Ấy Là Ai” tập 7: Từng “cosplay” Ngọc Trinh đi thi người mẫu ảnh 7

Nói về hành trình chuyển giới, Hà An tiết lộ rằng: “Lúc nào mình cũng suy nghĩ trong đầu rằng mình không thể nào diễn tiếp vai diễn một người con trai suốt cả cuộc đời được, mình phải được sống thật với bản thân mình" và cô đã quyết định trở thành một cô gái thực sự.

Nữ chính chuyển giới “Người Ấy Là Ai” tập 7: Từng “cosplay” Ngọc Trinh đi thi người mẫu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm