Nữ chính Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao từng đi thi sắc đẹp, chỉ thua “Hoa hậu đẹp nhất châu Á”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi xem Thanh Hương hóa thân thành Luyến trong phim “Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao”, ít ai ngờ rằng nữ diễn viên với vẻ ngoài lam lũ này đã từng đi thi sắc đẹp và giành giải cao.

Trong sự nghiệp diễn viên của mình, Thanh Hương thường được giao cho vai những cô gái xuất thân từ nông thôn với cuộc sống lam lũ vất vả, ăn mặc cũng đơn giản lạc mốt. Như hiện nay, cô đóng vai một phụ nữ lao động chân tay nặng nhọc, làm khuân vác kéo xe hàng ở chợ hoa quả, tối ngày quay quắt chuyện tiền nong nên lúc nào cũng xuất hiện với vẻ ngoài giản dị thậm chí xuề xòa.

Nữ chính Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao từng đi thi sắc đẹp, chỉ thua “Hoa hậu đẹp nhất châu Á” ảnh 1
Nữ chính Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao từng đi thi sắc đẹp, chỉ thua “Hoa hậu đẹp nhất châu Á” ảnh 2

Thanh Hương thường đóng vai lam lũ

Nhưng đó là Thanh Hương chấp nhận tự làm xấu mình để lên phim, chứ ngoài đời thì nữ diễn viên vô cùng sành điệu, thời thượng. Chưa kể nữ diễn viên có sắc vóc chẳng hề thua kém các đồng nghiệp nhưng ít có dịp đóng vai nhà giàu trên phim mà thôi.

Nữ chính Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao từng đi thi sắc đẹp, chỉ thua “Hoa hậu đẹp nhất châu Á” ảnh 3
Nữ chính Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao từng đi thi sắc đẹp, chỉ thua “Hoa hậu đẹp nhất châu Á” ảnh 4

Nhưng ngoài đời, cô rất sành điệu

Và nhìn Thanh Hương trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao thì càng ít người nghĩ được rằng cô từng đi thi nhan sắc. Năm 2006, cô gái 17 tuổi Thanh Hương với chiều cao 1m7 đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Hải Dương. Ngày đó, Thanh Hương đã là sinh viên năm nhất trường Sân khấu Điện ảnh nên chỉ muốn đi thi cho biết, tích lũy thêm kinh nghiệm.

Nữ chính Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao từng đi thi sắc đẹp, chỉ thua “Hoa hậu đẹp nhất châu Á” ảnh 5
Nữ chính Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao từng đi thi sắc đẹp, chỉ thua “Hoa hậu đẹp nhất châu Á” ảnh 6

Thanh Hương từng đi thi Hoa hậu Hải Dương

Đâu có ngờ cô thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi đã giành luôn danh hiệu Á hậu 1. Người trở thành Hoa hậu Hải Dương 2006 chính là Hương Giang, cô gái sau này là Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2009. Sau đó, Hương Giang còn đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2009 và giành luôn danh hiệu Hoa hậu Đẹp nhất châu Á 2009.

Nữ chính Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao từng đi thi sắc đẹp, chỉ thua “Hoa hậu đẹp nhất châu Á” ảnh 7

Nhưng cô muốn chuyên tâm làm diễn viên hơn là thi sắc đẹp

Nói vậy để biết sắc vóc của Thanh Hương ngày ấy cũng rất nổi bật, nhưng thay vì tiếp tục chinh chiến ở những cuộc thi sắc đẹp lớn hơn thì Thanh Hương lại tập trung vào học hành, vì diễn xuất mới là đam mê của cô. Cũng vì thế may bây giờ, khán giả chỉ nhớ tới diễn viên Thanh Hương chứ chẳng mấy ai gọi cô là Á hậu Thanh Hương.

Nữ chính Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao từng đi thi sắc đẹp, chỉ thua “Hoa hậu đẹp nhất châu Á” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm