Nữ chính “Đừng Làm Mẹ Cáu” tiết lộ sự thật khó tin sau màn bật khóc khi thi hát

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều khán giả cho rằng Quỳnh Lương rơi nước mắt trong chương trình “Trời Sinh Một Cặp” vì nhớ tới chuyện riêng của mình thì nữ diễn viên chính phim “Đừng Làm Mẹ Cáu” lại có câu giải thích rất khác.

Sau phim Đừng Làm Mẹ Cáu, Quỳnh Lương đã nhanh chóng nổi tiếng khi khán giả rất ấn tượng với nữ diễn viên vừa xinh đẹp vừa có diễn xuất ổn. Sau khi phim kết thúc, Quỳnh Lương lại xuất hiện trong chương trình Trời Sinh Một Cặp, nơi các nghệ sĩ chưa từng đi hát thử sức với vai trò ca sĩ.

Nữ chính “Đừng Làm Mẹ Cáu” tiết lộ sự thật khó tin sau màn bật khóc khi thi hát ảnh 1

Quỳnh Lương xinh đẹp trên sân khấu

Trong tập đầu tiên, Quỳnh Lương thể hiện bài Người Dưng Ngược Lối và nhiều đoạn, cô hát run run như đang khóc. Điều này khiến nhiều khán giả suy đoán nữ diễn viên không kiềm chế được cảm xúc khi nhớ lại chuyện tình cảm của chính mình, khi cô từng kết hôn năm 18 tuổi và ly hôn sau đó rất nhanh.

Nữ chính “Đừng Làm Mẹ Cáu” tiết lộ sự thật khó tin sau màn bật khóc khi thi hát ảnh 2

Quỳnh lương còn khóc khi đang hát

Lần đầu thử sức làm ca sĩ trên sân khấu, Quỳnh Lương nhận về khá nhiều bình luận thiếu tích cực, khi mọi người nhận thấy cô hát mà như đọc, giọng còn cứng và run. Trong khi ban giám khảo lại khen nữ diễn viên có chất giọng đặc biệt, tình cảm và có thể đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

Nữ chính “Đừng Làm Mẹ Cáu” tiết lộ sự thật khó tin sau màn bật khóc khi thi hát ảnh 3

Nhiều khán giả cho rằng cô hát chưa tốt

Trước khá nhiều ý kiến xoay quanh màn trình diễn của mình, Quỳnh Lương đã giải thích rằng cô xuất hiện trên sân khấu với tư cách diễn viên chứ không phải ca sĩ nên hát như vậy cũng không có gì đáng tranh cãi. Và cô cũng không nghẹn ngào vì nhớ lại chuyện cũ như khán giả nhầm tưởng.

Lúc biểu diễn, cô run rẩy vì thấy áp lực, lại bị quên lời, không thể nhớ hết toàn bộ lời ca khúc. Cũng vì hát quên lời nên khi dựng chương trình, ê-kíp phải cắt ghép các đoạn khác nhau vào dẫn đến tiết mục có phần không liền mạch, càng khiến khán giả chưa ưng ý.

Nữ chính “Đừng Làm Mẹ Cáu” tiết lộ sự thật khó tin sau màn bật khóc khi thi hát ảnh 4

Quỳnh Lương tiết lộ cô khóc vì bị quên lời

Chính việc quên lời khi biểu diễn chính thức khiến Quỳnh Lương tức giận chính mình, vừa hát vừa khóc chứ không phải cô nhớ lại chuyện xưa hoặc nghĩ đến người này người kia. Nhân dịp này, Quỳnh Lương cũng giải thích rằng cô liên tục dính tin đồn tình cảm, bị cho là dùng chuyện cũ hay mượn người này người kia để đánh bóng tên tuổi nhưng không hề có chuyện đó.

Chắc hẳn nữ diễn viên đang muốn nhấn mạnh rằng cô đã hoàn toàn bước qua cuộc ly hôn từ nhiều năm trước, cũng như không hề có liên quan đến bạn diễn Bình An trong Đừng Làm Mẹ Cáu như một số người suy luận.

Nữ chính “Đừng Làm Mẹ Cáu” tiết lộ sự thật khó tin sau màn bật khóc khi thi hát ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm