Nữ chính Hà An (Người Ấy Là Ai): “Hoa Học Trò đã cho An động lực sống là chính mình“

HHT - "An là người đặc biệt, ngày đi học An hơi bị cô lập mình một thế giới riêng. Với An, Hoa Học Trò là bạn, là thanh xuân của An. Ở đó có ước ao, có khát khao, mong muốn của mình. Có những câu chuyện tình cảm học sinh mà mình không có được...".

Profile trích chéo

Họ tên: Nguyễn Vũ Hà An

Sinh nhật: 27/4/1992 - cô gái cung Kim Ngưu

Sinh ra ở: Hải Phòng

Hiện đang là: Người mẫu ảnh và phụ giúp chị gái công việc tại kho.

Nữ chính Hà An (Người Ấy Là Ai): “Hoa Học Trò đã cho An động lực sống là chính mình“ ảnh 1 Cô nàng nữ chính xinh đẹp của "Người Ấy Là Ai" - Nguyễn Vũ Hà An. Ảnh: NVCC

Chào An, An có thể chia sẻ những điều khác biệt về bản thân trước và sau khi chuyển giới không?

Khi An chưa chuyển giới, mình hay chơi búp bê, bán hàng, chơi với các bạn gái, không chơi với các bạn trai và nhiều thứ khác như bắn bi đập ảnh là mình không chơi, chơi đá bóng cũng không nhiều lắm, tất cả mọi thứ đều khác biệt với các bạn nam khác. Sau khi chuyển giới thì điều khác biệt của An là An có một quá khứ đặc biệt không như các bạn nữ khác.

Điều gì khiến An cảm thấy hạnh phúc nhất sau khi chuyển giới? Ngược lại, điều gì làm cho An buồn nhất?

Điều hạnh phúc nhất của An sau khi chuyển giới chính là bản thân mình được đứng vào đúng vị trí của mình và không phải "diễn" vai diễn là người khác. Được là con gái.

Điều buồn nhất, quá khứ là con trai ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống hiện tại của An.

Sau khi lên sóng chương trình "Người Ấy Là Ai", cuộc sống của Hà An thay đổi như thế nào?

Sau khi tham gia chương trình "Người Ấy Là Ai", nhiều người biết đến An hơn. Nhiều bạn trẻ hỏi về chuyển giới cần An tư vấn. Gia đình thấy vui vì An đang sống tích cực, vui vẻ hơn.

Kỉ niệm dễ thương nhất của An và chàng bác sĩ Hồng Sơn là gì?

Khi mà hai đứa đi quay "Hẹn Yêu" thì đã vô tình làm bể cốc chỉ vì mải tít mắt để cười. Buổi quay đó thực sự rất vui!

Nữ chính Hà An (Người Ấy Là Ai): “Hoa Học Trò đã cho An động lực sống là chính mình“ ảnh 2 Hà An và Hồng Sơn có mối quan hệ thân thiết sau chương trình "Người Ấy Là Ai".

Được biết An cũng là "fan cứng" của Hoa Học Trò, An có thể chia sẻ là bạn bắt đầu đọc Hoa Học Trò từ năm lớp mấy không?

An đọc Hoa Học Trò từ lớp 8. Khi đó các anh chị đi học về, mình hay mượn báo đọc. Còn khi lên lớp 10 thì An bắt đầu tự mua để đọc. Đầu tiên, An thấy thích Hoa Học Trò vì thích thôi. Đọc báo để giải trí, để biết thêm thông tin về các bạn trẻ.

An là người đặc biệt, ngày đi học An hơi bị cô lập mình một thế giới riêng. Với An, Hoa Học Trò là bạn, là thanh xuân của An. Ở đó có ước ao, có khát khao, mong muốn của mình. Có những câu chuyện tình cảm học sinh mà mình không có được. An đọc để "hưởng ké" những rung cảm đầu đời. Những vui buồn, đọc để những giờ ra chơi mình không thấy cô đơn. Hoa Học Trò như một người bạn của An. Hoa Học Trò đồng hành cùng An để những năm tháng cấp Ba đi qua không bị nhạt nhẽo.

 "Tài sản" bí mật được An cất giữ nhiều năm đó là những ấn phẩm của báo Hoa Học Trò.

Bạn thích bài viết/ chuyên mục hay tác giả nào nhất trên báo Hoa Học Trò?

An thích nhất mục Truyện ngắn. Mỗi câu chuyện đem đến một ý nghĩa khác nhau, mình học hỏi được nhiều điều từ đây và thấy được sự kết nối của những con người với nhau. An đề cao điều đó, đề cao tình cảm con người.

Mình cũng từng đọc những bài viết về giới tính của báo Hoa Học Trò và từ đó An cũng đã được phổ cập nhiều điều, để An hiểu biết hơn về bản thân. Hoa Học Trò cũng đã cho An động lực sống thật là chính mình mạnh mẽ hơn khi có những truyện ngắn về cộng đồng LGBT+.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất là ngày ấy nhà An nghèo lắm, mà mình thích đọc báo. Báo Hoa Học Trò ngày ấy có 5K thôi là mua được rồi. Vậy mà vẫn không có tiền nên hay nhịn ăn sáng góp mua báo với bán giấy vở tập cũ để mua báo.

Nữ chính Hà An (Người Ấy Là Ai): “Hoa Học Trò đã cho An động lực sống là chính mình“ ảnh 3

Gu bạn trai lý tưởng của An là một chàng trai như thế nào?

Đầu tiên, hợp với mình là được. Sau đó là béo một chút.

Chia sẻ của bạn về những dự định trong tương lai?

An muốn được có nhiều cơ hội hơn về công việc và kiếm được nhiều tiền hơn. Làm cho kênh YouTube của mình được nhiều người biết đến hơn. Vậy thôi, à mà cần một người yêu nữa. Cô đơn mãi, độc thân mãi cũng buồn lắm. Muốn có người yêu cơ. Hihi.

 

Một trong những clip trên kênh YouTube của Hà An.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ vô cùng dễ thương này, chúc Hà An luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Nữ chính Hà An (Người Ấy Là Ai): “Hoa Học Trò đã cho An động lực sống là chính mình“ ảnh 6
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước
Harry tuyên bố viết hồi ký “không phải với tư cách Hoàng tử”, rồi vẫn ký tên là Công tước
HHT - Cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry phải sang năm 2022 mới được xuất bản nhưng đã được công chúng nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, Harry đang phải đối mặt với những lời phê phán từ cả người Anh lẫn người Mỹ. Đặc biệt, nhiều người thắc mắc tại sao anh tuyên bố là viết cuốn sách “không phải với tư cách Hoàng tử”, nhưng lại vẫn ghi đủ tước vị của mình.

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.
Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.