Nữ chính "Muộn Rồi Mà Sao Còn" bị chỉ trích vì cà khịa phát ngôn "duyên phận" của Sơn Tùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" của Sơn Tùng M-TP nhưng những chia sẻ trên trang cá nhân của Thu Hà cũng bị netizen "soi". 

Chỉ sau ít ngày xuất hiện chớp nhoáng trong MV Muộn Rồi Mà Sao Còn, người hâm mộ đã phát hiện cô nàng Hy An (Nguyễn Thu Hà) từng có động thái "cà khịa" Sơn Tùng M-TP khi nhắc đến hai từ "duyên phận" 3 tháng trước.

Nữ chính "Muộn Rồi Mà Sao Còn" bị chỉ trích vì cà khịa phát ngôn "duyên phận" của Sơn Tùng ảnh 1

Bức ảnh được đăng từ 3 tháng trước đang trở thành tâm điểm chú ý của Thu Hà.

Cụ thể, vào ngày 23/1, giọng ca gốc Thái Bình đã "gây bão" cộng đồng mạng bởi lời nhắn được cho là gửi đến Thiều Bảo Trâm có hai hai chữ được nhắc đi nhắc lại là "Thương em" và "Duyên phận". Ngay ngày hôm sau (24/1), Thu Hà đã đăng ảnh cùng dòng trạng thái: "Thanh xuân - Duyên phận là gì chứ. Mọi thứ đều là cái cớ mà thôi". Ở thời điểm hiện tại, dòng trạng thái này đã được chỉnh sửa thành "Luôn Vui Tươi, ý mình nói là cái background ấy" nhưng nội dung cũ vẫn được netizen chụp lại.

Nữ chính "Muộn Rồi Mà Sao Còn" bị chỉ trích vì cà khịa phát ngôn "duyên phận" của Sơn Tùng ảnh 2

Cô nàng sửa lại caption cách đây 2 ngày.

Đăng ảnh với caption gì là quyền của Thu Hà nhưng khi cô đã góp mặt trong một dự án của Sơn Tùng M-TP, thậm chí còn có khả năng trở thành "gà cưng" mới của nam ca sĩ thì động thái này khiến người đẹp sinh năm 1994 mất điểm lớn. Netizen thậm chí nhận xét cô "giả trân" khi đóng MV của Sơn Tùng nhưng vẫn đi "cà khịa" anh.

Nữ chính "Muộn Rồi Mà Sao Còn" bị chỉ trích vì cà khịa phát ngôn "duyên phận" của Sơn Tùng ảnh 3
Sky bất bình trước hành động của Thu Hà.
Nữ chính "Muộn Rồi Mà Sao Còn" bị chỉ trích vì cà khịa phát ngôn "duyên phận" của Sơn Tùng ảnh 4

Sự xuất hiện chớp nhoáng của người đẹp sinh năm 1994 trong Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Hiện bài đăng vẫn còn nguyên trên trang cá nhân của Thu Hà, còn phía giọng ca Lạc Trôi vẫn chưa có động thái phản hồi về sự việc.

Thu Hà sinh năm 1994, hiện đang là diễn viên - người mẫu tự do tại TP.HCM. Sở hữu gương mặt thanh tú cùng đôi mắt có chiều sâu, thân hình thanh mảnh, không khó hiểu khi Thu Hà được "chọn mặt gửi vàng" vào vai crush của Sơn Tùng.

Nữ chính "Muộn Rồi Mà Sao Còn" bị chỉ trích vì cà khịa phát ngôn "duyên phận" của Sơn Tùng ảnh 5

So về ngoại hình, Thu Hà không hề kém cạnh Hải Tú - nghệ sĩ độc quyền của M-TP Entertainment.

Nữ chính "Muộn Rồi Mà Sao Còn" bị chỉ trích vì cà khịa phát ngôn "duyên phận" của Sơn Tùng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm