Nữ chính MV “Hoa Hải Đường” có vẻ ngoài gây thương nhớ, thân hình quyến rũ bất ngờ

HHT - Nữ chính trong MV của Jack sở hữu gương mặt tươi trẻ, đường nét khuôn mặt sắc sảo thu hút cộng đồng mạng.

Được biết, nữ chính trong sản phẩm lần này của Jack tên Linh Chi. Cô nàng từng là sinh viên của trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hiện tại, Linh Chi đang làm công việc người mẫu tự do.

Nữ chính MV “Hoa Hải Đường” có vẻ ngoài gây thương nhớ, thân hình quyến rũ bất ngờ ảnh 1 Tạo hình của Linh Chi trong MV "Hoa Hải Đường".
Nữ chính MV “Hoa Hải Đường” có vẻ ngoài gây thương nhớ, thân hình quyến rũ bất ngờ ảnh 2
Nữ chính MV “Hoa Hải Đường” có vẻ ngoài gây thương nhớ, thân hình quyến rũ bất ngờ ảnh 3 Nét đẹp nhẹ nhàng và tinh khôi của Linh Chi, nữ chính trong MV "Hoa Hải Đường" của Jack.

Linh Chi được khen ngợi vì sở hữu vẻ đẹp chuẩn nàng thơ, không lẫn vào đâu được, đặc biệt là đôi mắt cuốn hút của cô nàng. Ngoài ra nàng hotgirl này còn có thân hình quyến rũ.

Nữ chính MV “Hoa Hải Đường” có vẻ ngoài gây thương nhớ, thân hình quyến rũ bất ngờ ảnh 4
Nữ chính MV “Hoa Hải Đường” có vẻ ngoài gây thương nhớ, thân hình quyến rũ bất ngờ ảnh 5  Cô nàng với phong cách ăn mặc trẻ trung, thời thượng.

Trên tài khoản Instagram của Linh Chi có hơn 10 ngàn lượt theo dõi, người đẹp này cũng follow rất nhiều nghệ sĩ V-Pop như: Hari Won, Sơn Tùng M-TP, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc... cùng các idol K-Pop nổi tiếng. Theo những hình ảnh được Linh Chi đăng tải lên trang cá nhân, có vẻ như cô nàng đã là "hoa có chủ".

Nữ chính MV “Hoa Hải Đường” có vẻ ngoài gây thương nhớ, thân hình quyến rũ bất ngờ ảnh 6 Linh Chi biểu cảm hài hước, đáng yêu
Nữ chính MV “Hoa Hải Đường” có vẻ ngoài gây thương nhớ, thân hình quyến rũ bất ngờ ảnh 7
Nữ chính MV “Hoa Hải Đường” có vẻ ngoài gây thương nhớ, thân hình quyến rũ bất ngờ ảnh 8 Linh Chi với góc nghiêng hút hồn
Nữ chính MV “Hoa Hải Đường” có vẻ ngoài gây thương nhớ, thân hình quyến rũ bất ngờ ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm