Nữ chính MV "Sóng Gió" đóng phim sau scandal tình cảm: "Nhớ con lắm mà phải cố gắng!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Thiên An - nữ chính trong câu chuyện tình cảm lùm xùm của Jack đã trở lại với bộ phim điện ảnh đầu tay "Mưu Kế Thượng Lưu". Bên cạnh đó, cô cũng có những chia sẻ liên quan đến scandal tình cảm gây chấn động làng giải trí năm 2021.

Sau những ồn ào tình cảm liên quan đến Jack vào năm ngoái, Thiên An chính thức trở lại showbiz với vai nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. Theo đó, cô nàng đã tham gia casting online cho Mưu Kế Thượng Lưu và may mắn lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng khẳng định, sau vai diễn này, Thiên An sẽ tham gia học thêm một khóa diễn viên để cải thiện năng lực. Cô cho rằng: "Trời thương thì mình có năng khiếu sẵn nhưng phải phải trau dồi mỗi ngày để bản thân có thể tiến bộ hơn trong tương lai."

Nữ chính MV "Sóng Gió" đóng phim sau scandal tình cảm: "Nhớ con lắm mà phải cố gắng!" ảnh 1

Thiên An trở lại với vai nữ chính trong phim điện ảnh Mưu Kế Thượng Lưu.

Ngoài ra, khi được hỏi về những định kiến không hay của khán giả sau ồn ào với nam ca sĩ Sóng Gió, Thiên An hy vọng mọi người sẽ công nhận mình bằng năng lực chứ không phải vì những lùm xùm trước đây. Hơn thế nữa, người đẹp chia sẻ thêm: "Tôi luôn cố gắng, học hỏi mỗi ngày chứ không đơn giản là cơ hội tự đến. Scandal xảy ra như ngọn lửa giúp mọi người thấy đâu là vàng hay thau".

Đồng thời, sau những câu chuyện xảy ra, Thiên An chia sẻ bài học mà cô nhận được là: "Lúc nào cũng nên tích cực, yêu đời, xinh đẹp hơn, thành công hơn nữa để những khoảng thời gian sắp tới tràn ngập tiếng cười chứ không phải là những giọt nước mắt."

Nữ chính MV "Sóng Gió" đóng phim sau scandal tình cảm: "Nhớ con lắm mà phải cố gắng!" ảnh 2

Hơn thế nữa, Thiên An cho biết mẹ cô khá vui khi thấy con gái cứng cỏi và mạnh mẽ vực dậy trở lại. Mẹ và gia đình luôn đứng sau ủng hộ, hỗ trợ, chăm con giúp để cô yên tâm dồn hết tâm huyết của mình vào dự án phim Mưu Kế Thượng Lưu. Bên cạnh đó, người đẹp cũng bộc bạch: "Khoảng thời gian đó tôi hay gọi Zalo cho con chứ không dám về nhiều. Đôi lúc nhớ lắm nhưng mà tôi phải cố gắng".

Nữ chính MV "Sóng Gió" đóng phim sau scandal tình cảm: "Nhớ con lắm mà phải cố gắng!" ảnh 3

Thiên An và Anh Tú trong buổi ra mắt Mưu Kế Thượng Lưu.

Nữ chính MV "Sóng Gió" đóng phim sau scandal tình cảm: "Nhớ con lắm mà phải cố gắng!" ảnh 4
Thiên An và ê-kíp phim cùng chụp hình kỷ niệm.
Nữ chính MV "Sóng Gió" đóng phim sau scandal tình cảm: "Nhớ con lắm mà phải cố gắng!" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm