Nữ chính “Người Ấy Là Ai?” chia tay mối tình 3 năm vì yêu xa, Hương Giang đáp trả cực gắt

HHT - Xuất hiện tại sân khấu của “Người Ấy Là Ai?” với ngoại hình xinh đẹp, thanh lịch và nhẹ nhàng, liệu cô nàng doanh nhân Kiều Ly có tìm được cho mình một “bến đỗ” riêng của cuộc đời?

Ngay từ khi xuất hiện, Kiều Ly - nữ chính tiếp theo của Người Ấy Là Ai? mùa 3 đã được Trấn Thành nhận xét là “xinh lung linh”. Nữ chính tập 6 khiến các cố vấn không ngớt lời khen ngợi và trầm trồ bởi không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng thành đạt khi sở hữu chuỗi cửa hàng làm đẹp và thời trang. 

Nữ chính “Người Ấy Là Ai?” chia tay mối tình 3 năm vì yêu xa, Hương Giang đáp trả cực gắt ảnh 1 Là một người "cuồng việc" chính hiệu, Kiều Ly dành đa phần thời gian để chu toàn cho công việc của mình, thế nên hiện tại nữ chính vẫn đang trong tình trạng “ế ẩm”.

Chia sẻ về mối tình gần đây nhất, cô nàng tâm sự rằng bản thân đã trải qua một hành trình yêu xa khá khó khăn với một anh chàng nhiếp ảnh gia trong suốt 3 năm liền. “Cảm giác như mình đứng giữa cuộc tình của mình nhưng vẫn cô đơn ấy”, cô nàng chia sẻ về lý do quyết định chấm dứt mối tình 3 năm này. Tuy nhiên, sau khi chia tay, cả hai vẫn tiếp tục trở thành bạn và giúp đỡ nhau trong công việc.  

Nữ chính “Người Ấy Là Ai?” chia tay mối tình 3 năm vì yêu xa, Hương Giang đáp trả cực gắt ảnh 2

Các khách mời tư vấn trong tập 6.

Tuy nhiên, sau khi lắng nghe những chia sẻ từ nữ chính, Hương Giang đã bày tỏ quan điểm khác với suy nghĩ của cô nàng: “Chị nói thẳng với em rằng chẳng có khoảng cách địa lý nào là xa cả. Có khi ngồi cạnh nhau mà hai trái tim không đồng điệu thì vẫn nó vẫn xa”. Các khách mời cũng đều cho rằng Kiều Ly vẫn còn khá an toàn và hơi “nhát” về phương diện tình cảm, vì vậy việc yêu xa đối với cô nàng cũng trở nên khó khăn hơn nhiều lần. 

Bản thân nữ chính cũng thừa nhận và tự cảm thấy hơi tủi thân vì mình là một người dành quá nhiều thời gian cho công việc, trong khi bạn bè xung quanh ai cũng mời ăn cưới, mời thôi nôi thì cô vẫn còn “xanh lá”, đến với Người Ấy Là Ai?, cô nàng mong muốn xây dựng một “mái ấm nhỏ” cho chính mình.

Nữ chính “Người Ấy Là Ai?” chia tay mối tình 3 năm vì yêu xa, Hương Giang đáp trả cực gắt ảnh 3 Nữ chính tập 6 có khuôn mặt và nụ cười khả ái.
Người Ấy Là Ai? tập 6 chào đón sự góp mặt của Jun Phạm, Minh Hằng, Khả Ngân cùng cố vấn cố định Hương Giang, chương trình sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày thứ Sáu 12/6.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm