Nữ chính “Người Ấy Là Ai” lên tiếng khẳng định chỉ là bạn bè với chàng bác sĩ tập sự

HHT - BTV, MC thời tiết Thanh Tâm đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với chàng bác sĩ tập sự trong "Người Ấy Là Ai".

Là nữ chính trong Người Ấy Là Ai tập 8, MC thời tiết Phạm Thanh Tâm đã có một cái kết đẹp khi chọn chính xác chàng trai màu xanh lá điển trai Quang Lâm. Anh chàng hiện là bác sĩ tập sự sở hữu vẻ ngoài thu hút. Dù vậy, sau khi chương trình lên sóng, phía Quang Lâm và Thanh Tâm gần như không có tương tác khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn cặp đôi đã "toang".

Mới đây, Thanh Tâm đã lên tiếng tiết lộ mối quan hệ thực sự của cả hai và lý do khiến cặp đôi "đường ai nấy đi" dù đã được ghép đôi cùng nhau trong "Người Ấy Là Ai".

Nữ chính “Người Ấy Là Ai” lên tiếng khẳng định chỉ là bạn bè với chàng bác sĩ tập sự ảnh 1

Cặp đôi trai tài gái sắc được yêu thích trong "Người Ấy Là Ai" tập 8.

Nguyên văn nội dung chia sẻ trên Facebook cá nhân của Thanh Tâm như sau:

"Chắc rằng mọi người đang thắc mắc về mối quan hệ giữa mình và Quang Lâm sau chương trình "Người Ấy Là Ai”.

Hôm nay mình xin thay mặt cho Quang Lâm giải đáp thắc mắc của mọi người, vì có lẽ Quang Lâm vẫn còn đang bận học để ra trường trở thành 1 bác sĩ giỏi nên chuyện yêu đương chưa phải là đích đến của bạn!

Chính vì thế, mình và Lâm chưa có dịp gặp nhau sau chương trình.

Đối với mình trong thời gian qua, sau chương trình mình cũng nhận đc rất nhiều câu hỏi điển hình là “tại sao không thấy up ảnh 2 người” và mình nhận thấy mọi người dành quá nhiều tình cảm và kỳ vọng cho 2 đứa và việc ngày nào mọi người cũng comment, inbox hỏi thì lại khiến mình cảm thấy có lỗi nếu không thẳng thắn chia sẻ!

2 đứa mình đều là những người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nên chúng mình chọn cách không phô trương những thứ không có thật để rồi lại làm mọi người nuối tiếc!

Nữ chính “Người Ấy Là Ai” lên tiếng khẳng định chỉ là bạn bè với chàng bác sĩ tập sự ảnh 2 Thanh Tâm là một cô nàng xinh đẹp, dịu dàng, được khán giả yêu thích.

Nên mình và Lâm chỉ dừng ở mức chị em!

Hi vọng những ai đang yêu quý Tâm và Lâm cũng như chương trình “Người Ấy Là Ai” sẽ tiếp tục yêu quý và ủng hộ chúng tớ!

Chương trình “Người Ấy Là Ai" mà, đâu phải ai đến chương trình cũng sẽ phải yêu nhau đúng không cả nhà, dù không tìm được tình yêu nhưng Tâm lại tìm được những người bạn, những người “huynh đệ” thật sự! Mong mọi người nhìn vào những điều tích cực từ chương trình mang lại!

Giờ đây Tâm chỉ muốn tiếp tục với công việc và cuộc sống của mình, chuyện tình cảm thì lại phải chờ ở trạm kế tiếp rồi!

Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ!".

Nữ chính “Người Ấy Là Ai” lên tiếng khẳng định chỉ là bạn bè với chàng bác sĩ tập sự ảnh 3
Ngay dưới bài đăng của Thanh Tâm, nhiều dân mạng đã để lại bình luận động viên, những lời nhắn nhủ tới nữ chính tập 8 "Người Ấy Là Ai".
Bạn Nhật Nam trêu đùa: "Ơ thế gameshow chỉ để về đưa tay đây nào, mãi bên nhau chị em nhé à?".
Bạn Bích Ngọc thì hóm hỉnh làm thơ: "Trăm năm một kiếp con người. Gái xinh vẫn ế là điều đương nhiên".
Bạn Lê Bích Thư động viên: "Chị mê em từ chương trình, chúc em sẽ tìm được tình yêu đích thực, em xứng đáng được nhận hạnh phúc mà. Cô gái xinh đẹp mạnh mẽ em nhé!".
Nữ chính “Người Ấy Là Ai” lên tiếng khẳng định chỉ là bạn bè với chàng bác sĩ tập sự ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.