Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 11: Cựu sinh viên RMIT, bạn thân của ca sĩ nổi tiếng!

HHT - Đến với chương trình "Người Ấy Là Ai", Mina chia sẻ về một tai nạn nghiêm trọng năm cô lên 4 tuổi, tai nạn này đã để lại dấu tích trên cơ thể của Mina khiến đôi lúc cô cảm thấy tự ti về bản thân mình.

Mina Nguyễn (27 tuổi, sống tại TP.HCM) - nữ chính trong tập 11 gameshow hẹn hò Người Ấy Là Ai mùa 3 hiện đang là một beauty blogger đình đám sở hữu nút bạc YouTube. Mina là một cái tên khá quen thuộc đối với các bạn trẻ yêu thích làm đẹp, thời trang.

Mina từng có thời gian sinh sống tại Nga. Cô còn là cựu du học sinh Úc, từng theo học hai ngôi trường là Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.HCM và RMIT.

Đến với chương trình "Người Ấy Là Ai", Mina chia sẻ về một tai nạn nghiêm trọng năm cô lên 4 tuổi, tai nạn này đã để lại dấu tích trên cơ thể của Mina khiến đôi lúc cô cảm thấy tự ti về bản thân mình.

"Soi" trang Facebook cá nhân của Mina với hơn 16,8K lượt theo dõi, cộng đồng mạng được phen "trầm trồ" bởi vẻ ngoài ưa nhìn, thần thái sang chảnh trong những bức ảnh mà cô chia sẻ.

Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 11: Cựu sinh viên RMIT, bạn thân của ca sĩ nổi tiếng! ảnh 1
Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 11: Cựu sinh viên RMIT, bạn thân của ca sĩ nổi tiếng! ảnh 2
Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 11: Cựu sinh viên RMIT, bạn thân của ca sĩ nổi tiếng! ảnh 3
Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 11: Cựu sinh viên RMIT, bạn thân của ca sĩ nổi tiếng! ảnh 4

Mina thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đi du lịch, ăn uống tại các nhà hàng sang chảnh.

Mina còn thường xuyên có mặt trong các sự kiện liên quan đến âm nhạc, thời trang, làm đẹp. Ngoài ra cô nàng còn có mối quan hệ khá thân thiết với nữ ca sĩ trẻ Amee.

Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 11: Cựu sinh viên RMIT, bạn thân của ca sĩ nổi tiếng! ảnh 5 Mina xuất hiện trong sự kiện ra mắt album mới của ca sĩ Amee.
Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 11: Cựu sinh viên RMIT, bạn thân của ca sĩ nổi tiếng! ảnh 6
Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 11: Cựu sinh viên RMIT, bạn thân của ca sĩ nổi tiếng! ảnh 7
Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 11: Cựu sinh viên RMIT, bạn thân của ca sĩ nổi tiếng! ảnh 8 Nữ chính "Người Ấy Là Ai" tập 11 sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng học vấn siêu đỉnh.
Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập 11: Cựu sinh viên RMIT, bạn thân của ca sĩ nổi tiếng! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm