Nữ chính “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” Trần Ngọc Kỳ khoe nhan sắc đẹp tựa nàng tiên cá

HHT - Trần Ngọc Kỳ - nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của thế hệ 9x tại Trung Quốc khiến người hâm mộ mãn nhãn với bộ ảnh mang phong cách "nàng tiên cá" trong show Happy Camp, tuyên truyền cho phim Nguyệt Thượng Trọng Hỏa.
Nữ chính “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” Trần Ngọc Kỳ khoe nhan sắc đẹp tựa nàng tiên cá ảnh 1

Trần Ngọc Kỳ có gương mặt nhỏ nhắn và đôi mắt như biết nói, nhan sắc của cô là sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống, rất hút mắt khán giả. Diện chiếc váy hai dây màu xanh biển lấp lánh, cô xinh đẹp như một nàng tiên cá bước ra từ truyện cổ tích.

Nữ chính “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” Trần Ngọc Kỳ khoe nhan sắc đẹp tựa nàng tiên cá ảnh 2

Trần Ngọc Kỳ hiện đang tham gia bộ phim Nguyệt Thượng Trọng Hỏa cùng với nam diễn viên điển trai La Vân Hi, cô nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc cũng như diễn xuất.

Nữ chính “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” Trần Ngọc Kỳ khoe nhan sắc đẹp tựa nàng tiên cá ảnh 3

Trần Ngọc Kỳ sinh năm 1992, cô bước chân vào làng giải trí dưới sự quản lý của Đường Yên Studio và nhận vai diễn đầu tay từ năm 2014.

Nữ chính “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” Trần Ngọc Kỳ khoe nhan sắc đẹp tựa nàng tiên cá ảnh 4

Năm 2017 nữ diễn viên từng nhận được giải diễn viên mới xuất sắc nhất với vai công chúa Thác Bạc Địch trong phim Cẩm Tú Vị Ương hợp tác cùng Đường Yên.

Nữ chính “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” Trần Ngọc Kỳ khoe nhan sắc đẹp tựa nàng tiên cá ảnh 5

Năm 2019 Trần Ngọc Kỳ còn được đặt lên bàn cân mỹ nhân cổ trang với Bành Tiểu Nhiễm khi tham gia bộ phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, cô nhận về cơn mưa lời khen về diễn xuất. Từ đây, nhiều nhà sản xuất đã đặt kì vọng vào nữ diễn viên hơn.

Nữ chính “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” Trần Ngọc Kỳ khoe nhan sắc đẹp tựa nàng tiên cá ảnh 6

Bộ phim Nguyệt Thượng Trọng Hỏa của Trần Ngọc Kỳ và La Vân Hi hiện đang là chủ đề nóng trên các diễn đàn phim ảnh, hai diễn viên từng hợp tác qua bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương nên lần trở lại lần này vô cùng ăn ý.

Nữ chính “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” Trần Ngọc Kỳ khoe nhan sắc đẹp tựa nàng tiên cá ảnh 7

Cô gái trẻ với gương mặt trong sáng và thân hình nhỏ nhắn Trần Ngọc Kỳ chắc chắn là cái tên sáng giá tại làng phim cổ trang Hoa ngữ trong thời gian sắp tới.

Nữ chính “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa” Trần Ngọc Kỳ khoe nhan sắc đẹp tựa nàng tiên cá ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm