Nữ chính phim "Duyên Kiếp": Từng là Á hậu, sở hữu đôi chân dài không kém Lương Thùy Linh

HHT - Khi phim "Duyên Kiếp" ngày càng tạo cơn sốt, khán giả cũng chú ý nhiều hơn đến Trương Mỹ Nhân trong vai chính Huệ. Trương Mỹ Nhân từng đăng quang Á hậu và sở hữu sắc vóc chẳng kém gì các nàng hậu đình đám, đặc biệt là đôi chân siêu dài.
Nữ chính phim "Duyên Kiếp": Từng là Á hậu, sở hữu đôi chân dài không kém Lương Thùy Linh ảnh 1

Trong phim Duyên Kiếp, ngoài nam diễn viên chính Bạch Công Khanh thì nữ chính Trương Mỹ Nhân cũng là cái tên đang được khán giả hết sức quan tâm. Mỹ Nhân đóng vai Huệ, một cô gái xinh đẹp hiền lành, vì hoàn cảnh nhà nghèo nên phải chia tay mối tình đầu để về làm vợ lẽ của một công tử nhà giàu có vấn đề về trí tuệ.

Nữ chính phim "Duyên Kiếp": Từng là Á hậu, sở hữu đôi chân dài không kém Lương Thùy Linh ảnh 2

Tuy có gương mặt xinh đẹp dịu dàng rất hợp với vai thiếu nữ thời xưa nhưng Trương Mỹ Nhân lại bị chê nhiều về diễn xuất. Nhân vật của cô có cuộc sống khổ cực, nhiều cay đắng nhưng Trương Mỹ Nhân lại diễn hơi thiếu tự nhiên, không khiến khản giả buồn thương cho nhân vật.

Nữ chính phim "Duyên Kiếp": Từng là Á hậu, sở hữu đôi chân dài không kém Lương Thùy Linh ảnh 3

Bản thân Trương Mỹ Nhân cũng thừa nhận ngoại hình của cô hợp với dòng phim hiện đại hơn là phim thời xưa như Duyên Kiếp. Bởi chiều cao 1m78 khiến cho Trương Mỹ Nhân rất khó tìm được bạn diễn nam cao lớn hơn cô, chưa kể ngày xưa đâu có cô gái nào cao đến mức đó. Rồi hành động, lời nói của nhân vật cách đây cả thế kỷ cũng trái ngược hoàn toàn với tính cách Trương Mỹ Nhân, càng khiến cô khó nhập vai hơn.

Nữ chính phim "Duyên Kiếp": Từng là Á hậu, sở hữu đôi chân dài không kém Lương Thùy Linh ảnh 4

Vừa xinh đẹp vừa có vóc dáng nổi trội nên Trương Mỹ Nhân đã từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Việt Nam 2014, Người mẫu trẻ châu Á 2015, The Face 2017 rồi Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Mỹ Nhân vẫn được nhiều người nhớ tới là Á hậu 1 của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam nhưng sau đó cô đã chuyển hướng trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Nữ chính phim "Duyên Kiếp": Từng là Á hậu, sở hữu đôi chân dài không kém Lương Thùy Linh ảnh 5

Trương Mỹ Nhân sở hữu đôi chân dài 1m20, thuộc nhóm những người đẹp có đôi chân siêu khủng ở V-Biz. Có lẽ Mỹ Nhân chỉ xếp sau Hoa hậu Lương Thùy Linh về độ dài đôi chân mà thôi (Lương Thùy Linh có đôi chân dài tới 1m22).

Nữ chính phim "Duyên Kiếp": Từng là Á hậu, sở hữu đôi chân dài không kém Lương Thùy Linh ảnh 6
Nữ chính phim "Duyên Kiếp": Từng là Á hậu, sở hữu đôi chân dài không kém Lương Thùy Linh ảnh 7

Đôi chân dài miên man là lợi thế giúp cho Trương Mỹ Nhân mặc gì cũng đẹp. Nếu như vai Huệ trong Duyên Kiếp rất giản dị, mộc mạc thì Trương Mỹ Nhân ngoài đời chuộng những trang phục tôn dáng và khoe được trọn vẹn đôi chân đẹp hiếm thấy.

Nữ chính phim "Duyên Kiếp": Từng là Á hậu, sở hữu đôi chân dài không kém Lương Thùy Linh ảnh 11
Tin liên quan