Nữ chính phim kinh dị "M3gan" lọt Top sao mặc đẹp với bộ đầm tinh xảo của NTK Công Trí

HHT - Một trong 5 mỹ nhân chọn diện đồ của NTK là Allison Williams đã lọt vào nhóm những ngôi sao mặc đẹp nhất tuần do tạp chí VOGUE Mỹ bình chọn.

Allison Williams là mỹ nhân mới nhất chọn NTK Công Trí để thiết kế riêng trang phục dự buổi mắt phim kinh dị M3gan do cô đóng chính. Nữ diễn viên 34 tuổi nổi bật trong bộ đầm đen đính sequin và pha lê. Thiết kế ôm sát khéo léo khoe hình thể của người đẹp.

Nữ chính phim kinh dị "M3gan" lọt Top sao mặc đẹp với bộ đầm tinh xảo của NTK Công Trí ảnh 1

Với diện mạo đơn giản mà hoàn hảo, Allison được tạp chí VOGUE Mỹ khen sang trọng và quyến rũ. Tạp chí này xếp cô vào nhóm những ngôi sao mặc đẹp nhất tuần qua bên cạnh các gương mặt đình đám như Jessica Chastain, Công nương Kate Middleton, Meghan Markle, Lily Collins...

Nữ chính phim kinh dị "M3gan" lọt Top sao mặc đẹp với bộ đầm tinh xảo của NTK Công Trí ảnh 2

NTK Công Trí cho biết anh thiết kế riêng bộ váy này từ form dáng và đường cắt được tinh giản tối đa, tập trung phô diễn bề mặt chất liệu. Nhiều viên pha lê được đính rải rác ở phần dưới, giúp thiết kế tăng vẻ nổi bật. Ba người thợ làm việc liên tục trong ba ngày để kịp hoàn thiện trang phục và gửi sang Mỹ.

Trước Allison William, bốn mỹ nhân khác cũng đã lần lượt ghi điểm với thiết kế của NTK Công Trí, đó là:

Nữ chính phim kinh dị "M3gan" lọt Top sao mặc đẹp với bộ đầm tinh xảo của NTK Công Trí ảnh 3
Nữ chính phim kinh dị "M3gan" lọt Top sao mặc đẹp với bộ đầm tinh xảo của NTK Công Trí ảnh 4

Nữ diễn viên người Úc Charmaine Bingwa khoe vẻ nữ tính trên thảm đỏ buổi công chiếu Emancipation cùng tài tử Will Smith và các cộng sự tại London. Mẫu đầm được trau chuốt trên nền vải chiffon dập ly với điểm nhấn choàng áo. Chi tiết cut-out ở phần ngực tạo nét đẹp thanh lịch mà quyến rũ.

Nữ chính phim kinh dị "M3gan" lọt Top sao mặc đẹp với bộ đầm tinh xảo của NTK Công Trí ảnh 5
Nữ chính phim kinh dị "M3gan" lọt Top sao mặc đẹp với bộ đầm tinh xảo của NTK Công Trí ảnh 6

Ca sĩ Charlotte Lawrence xuất hiện với thiết kế cut-out màu nâu tại sự kiện A Sense of Home Gala tại Beverly Hills, thiết kế bằng lụa mỏng với những đường cắt xẻ táo bạo. Người đẹp phối cùng sandal quai mảnh, tiết chế trang sức nhằm làm nổi bật thiết kế một cách tối đa.

Nữ chính phim kinh dị "M3gan" lọt Top sao mặc đẹp với bộ đầm tinh xảo của NTK Công Trí ảnh 7

Leslie Mann khoe bờ vai trần với đầm vàng quây ngực của Công Trí tại Baby2Baby Gala ở Los Angeles hôm 12/11. Thiết kế được xử lý trên nền lụa cao cấp với chi tiết nhún xếp ly cách điệu. Để tăng vẻ mạnh mẽ, Leslie phối đầm cùng vòng tay chiến binh bằng bạc.

Nữ chính phim kinh dị "M3gan" lọt Top sao mặc đẹp với bộ đầm tinh xảo của NTK Công Trí ảnh 8
Nữ chính phim kinh dị "M3gan" lọt Top sao mặc đẹp với bộ đầm tinh xảo của NTK Công Trí ảnh 9

Ngôi sao của series Euphoria - Sydney Sweeney ghi điểm tại buổi tiệc MPTF's - sự kiện trước lễ trao giải Emmy ở Los Angeles bằng bộ suit vàng. Thiết kế của NTK Công Trí thể hiện sự tinh giản trong phom dáng, tạo điểm nhấn bắt mắt ở chi tiết chạy dây taffeta đặc trưng của nhà mốt.

Nữ chính phim kinh dị "M3gan" lọt Top sao mặc đẹp với bộ đầm tinh xảo của NTK Công Trí ảnh 13
Tin liên quan