Nữ chính phim "Quỳnh búp bê" xin lỗi khán giả khi phim bị tạm dừng phát sóng

Nữ chính phim "Quỳnh búp bê" xin lỗi khán giả khi phim bị tạm dừng phát sóng
HHT - Nữ diễn viên Phương Oanh cũng hy vọng bộ phim sẽ được phát lại trong thời gian tới.

Quỳnh búp bê - bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong với đề tài gai góc là nạn mại dâm và nạn buôn người ngay khi lên sóng đã gây được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, trong khi một bên khán giả ủng hộ tính chân thực của phim, thì bên khác cho rằng phim chứa nhiều cảnh nhạy cảm, đánh đập dã man, thậm chí phản giáo dục để phát vào khung giờ vàng của VTV, vốn có nhiều đối tượng khán giả theo dõi.

Trước những ý kiến trái chiều từ người xem, bộ phim đã có lệnh dừng phát sau khi lên sóng được 6 tập. Việc Quỳnh búp bê dừng phát sóng gây tiếc nuối cho ekip làm phim cũng như số đông khán giả. Bởi lẽ, bộ phim là tâm huyết thực hiện của đoàn làm phim suốt thời gian dài, còn với khán giả, phim vừa phản ánh chân thực, sống động cuộc sống, vừa mang tính giải trí cao.

Trên trang cá nhân, Phương Oanh - nữ diễn viên thủ vai chính trong Quỳnh búp bê cũng đăng tải dòng trạng thái gửi lời xin lỗi tới khán giả. Đồng thời nữ diễn viên hy vọng bộ phim sẽ được phát sóng trở lại. 

Phương Oanh gửi lời xin lỗi tới khán giả.

Cụ thể, Phương Oanh viết:

"Lỡ hẹn và hụt hẫng...!!! Dù ko có lỗi nhưng vẫn muốn nói lời: Xin lỗi... Xin lỗi những khán giả đã và đang yêu thích bộ phim này. Xin lỗi vì đã để mọi người ngóng trông, chờ đợi trong vô vọng... Nhưng chúng ta sẽ không ngừng nuôi hy vọng... Hy vọng ngày Quỳnh búp bê được trở về với chúng ta. Phải không ạ?"

Trước đó, nữ diễn viên cũng đăng tải hình ảnh đoàn phim vẫn tiếp tục đi quay những phân cảnh chưa hoàn thiện với tất cả tâm huyết của mình.

Tối thứ 5, ngày 12/7, bộ phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường của đạo diễn Khải Hưng đã lên sóng thay thế Quỳnh búp bê. Thông tin Quỳnh búp bêdừng phát sóng hiện vẫn chưa được chính thức thông báo trên sóng VTV. Vì thế, việc bộ phim tạm dừng phát sóng, hay sẽ phát sóng ở một khung giờ khác, hay thậm chí dừng phát sóng hẳn vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan tới bộ phim tới các bạn.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.