Nữ chính phim Thương Ngày Nắng Về giải thích ra sao khi đăng hình "dìm hàng" đồng nghiệp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực câu nói quen thuộc “Facebook ai người ấy đẹp” chưa khi nào đúng hơn khi khán giả nhìn vào bức hình mà diễn viên Lan Phương (Thương Ngày Nắng Về) đăng trên trang cá nhân của cô. Bức hình ra sao mà khiến Hồng Đăng, Hoàng Anh Vũ phải lên tiếng?

Ghé vào trang cá nhân của dàn diễn viên "vũ trụ phim VTV" những ngày này, khán giả đều bắt gặp những khung hình rộn rã sắc màu được chụp từ một sự kiện rất đặc biệt thuộc chương trình Gặp Gỡ Diễn Viên Truyền Hình 2022. Ai cũng lên đồ xúng xính, nhiều nữ diễn viên còn thay tới hai trang phục khác nhau và sẵn sàng tạo dáng xinh đẹp nhất để lên ảnh.

Nữ chính phim Thương Ngày Nắng Về giải thích ra sao khi đăng hình "dìm hàng" đồng nghiệp? ảnh 1

Bức hình gây chú ý của Lan Phương

Ấy thế mà Lan Phương lại đăng tải một bức ảnh đúng chuẩn “Facebook ai người ấy đẹp”. Có tới 6 diễn viên đứng trong khung hình nhưng ai cũng công nhận chỉ có chị cả Vân Khánh của Thương Ngày Nắng Về là trông xinh đẹp nhất. Còn lại Hồng Đăng và Thanh Sơn chưa kịp tạo dáng xong, Hoàng Anh Vũ đang nhắm mắt, Thu Quỳnh đang chuẩn bị mỉm cười, Quỳnh Kool thì lộ vòng 2 kém thon gọn.

Nữ chính phim Thương Ngày Nắng Về giải thích ra sao khi đăng hình "dìm hàng" đồng nghiệp? ảnh 2

Hoàng Anh Vũ đành phải "nhắm mắt bỏ qua".

Khỏi phải nói khán giả rất tò mò không biết những đồng nghiệp bị Lan Phương "dìm hàng" sẽ phản ứng sao đây. Hoàng Anh Vũ chấp nhận cho đàn chị “nợ” lần này vì đầu năm nên nam diễn viên đang mát tính. Hồng Đăng thì "cà khịa" Lan Phương khi nói gần nói xa “Xã hội cũng có người tử tế với người không tử tế huống hồ là facebook. Miễn sao em vui là được".

Nữ chính phim Thương Ngày Nắng Về giải thích ra sao khi đăng hình "dìm hàng" đồng nghiệp? ảnh 3

Hồng Đăng không ngại "cà khịa" bạn diễn khiến dân mạng cười lăn

Còn Lan Phương giải thích rằng vì trợ lý của cô chụp được mỗi tấm này nên biết là “Facebook ai người đó đẹp” cũng phải đăng lên, bởi không có ảnh thì sợ khán giả không biết cô có tham dự chương trình này. Tất nhiên, ai cũng biết Lan Phương nói vậy cho vui và bức ảnh hài hước này càng cho thấy các diễn viên của "vũ trụ phim VTV" rất thân thiết và vui tính, dẫu có bị đồng nghiệp "dìm hàng" vẫn vui vẻ thoải mái.

Nữ chính phim Thương Ngày Nắng Về giải thích ra sao khi đăng hình "dìm hàng" đồng nghiệp? ảnh 4

Bản thân Hồng Đăng cũng có ảnh "dìm hàng" Lương Thu Trang và Việt Anh - phim Hướng Dương Ngược Nắng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm