Nụ cười của Ga Eun và giọt nước mắt của các thực tập sinh cùng tham gia Produce 48

Nụ cười của Ga Eun và giọt nước mắt của các thực tập sinh cùng tham gia Produce 48
HHT - Ga Eun đã luôn mỉm cười trong suốt khoảng thời gian công bố top 12, kể cả khi cô nàng vụt mất suất debut cùng IZONE

Thứ hạng 14 của thực tập sinh Lee Ga Eun (Pledis) là một trong những kết quả gây sốc nhất tập cuối chương trình Produce 48. Tên của Ga Eun đã lập tức xuất hiện trên #1 bảng tìm kiếm Naver ngay sau khi kết thúc phát sóng. Trong suốt khoảng thời gian công bố top 12 thực tập sinh được ra mắt trong nhóm nhạc IZONE, Ga Eun dường như là người tỏ ra bình tĩnh nhất, luôn mỉm cười khi máy quay lia tới. Giây phút tên của Ga Eun được xướng lên ở thứ hạng 14, cô nàng không những cố gắng kìm nén nước mắt mà còn là người vỗ về thực tập sinh đứng kế đang bật khóc. Có lẽ không chỉ khán giả hay những người hâm mộ theo dõi và ủng hộ Ga Eun, mà ngay cả những thực tập sinh cũng cảm thấy bất ngờ trước kết quả của chương trình.

Thứ hạng 14 và nụ cười của Ga Eun khiến người xem Produce không khỏi liên tưởng đến trường hợp của Kim Jonghyun ở mùa năm ngoái. Cả hai đều là thực tập sinh dưới trướng công ty Pledis, đều có tuổi nghề lâu năm cùng tài năng và nhân cách không thể bàn cãi. Jonghyun hay Ga Eun được dự đoán gần như “chắc suất” ra mắt cùng WANNA ONEIZONE, nhưng vào hai đêm chung kết, thứ hạng 14 của hai thực tập sinh này đều khiến khán giả ngỡ ngàng, và có phần giận dữ.

Nụ cười của Ga Eun và giọt nước mắt của các thực tập sinh cùng tham gia Produce 48 ảnh 1
Ga Eun luôn giữ phong độ ổn định trong suốt 11 tập Produce 48
Nụ cười của Ga Eun và giọt nước mắt của các thực tập sinh cùng tham gia Produce 48 ảnh 2
Thứ hạng và việc vụt suất debut trùng hợp đến bất ngờ của Kim Jonghyun và Ga Eun 

Cách mà Ga Eun mỉm cười chấp nhận kết quả, cùng những giọt nước mắt của các thực tập sinh, những fan hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ cô, thực sự là một nỗi buồn đẹp đến nao lòng.

Nụ cười của Ga Eun và giọt nước mắt của các thực tập sinh cùng tham gia Produce 48 ảnh 3

Ga Eun gia nhập After School vào năm 2012. Trong tập đầu của Produce 48, cô nàng tiết lộ năm 2013 là năm cuối cùng mình tham gia quảng bá album cùng nhóm. Trải qua 4, 5 năm, After School không hề có bất cứ hoạt động âm nhạc nào, người hâm mộ thường xuyên réo gọi tên công ty Pledis và đặt câu hỏi về số phận của nhóm nhưng không nhận được phản hồi rõ ràng.

Nụ cười của Ga Eun và giọt nước mắt của các thực tập sinh cùng tham gia Produce 48 ảnh 4
Ga Eun trong After School, thứ hai từ phải sang

Khi HLV Bae Yoon Jung hỏi Ga Eun đã làm gì trong suốt những ngày tháng rất dài không hoạt động, cô nàng đã không thể che dấu được sự bối rối cùng giọt nước mắt: “Em chỉ chờ đợi thôi ạ”. Đối với Ga Eun, Produce 48 giống như tia hy vọng để được một lần nữa ra mắt và hoạt động với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc được công chúng ủng hộ và đón nhận.

Tương lai của Ga Eun thực sự là một dấu hỏi lớn khi mà cánh cửa ra mắt cùng IZONE đã đóng lại, hoạt động của After School thì đang đóng băng và tên tuổi của nhóm ngày càng chìm vào quên lãng. Tuy vậy thì người hâm mộ đang hy vọng rằng Ga Eun sẽ được debut trong một nhóm nhạc dự án cùng với các thành viên ngoài top 12 của Produce 48, giống như trường hợp của JBJ mùa trước.

Nụ cười của Ga Eun và giọt nước mắt của các thực tập sinh cùng tham gia Produce 48 ảnh 5

Dù sao thì cuộc sống cũng là bước tiếp về phía trước, chúc cho Ga Eun luôn đủ mạnh mẽ và thật nhiều may mắn trên con đường tương lai. Cuối cùng, chúc mừng mười hai cô gái xinh đẹp và tài năng của Produce 48 sẽ ra mắt thành công dưới tên gọi IZONE.  

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm