Nụ cười rạng rỡ của Min Hwan (F.T. Island) và Yoolhee (Laboum) trong ngày đám cưới "chạy bầu"

Nụ cười rạng rỡ của Min Hwan (F.T. Island) và Yoolhee (Laboum) trong ngày đám cưới "chạy bầu"
HHT - Sau khi sinh hạ đứa con đầu lòng, có lẽ hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trên đời của cặp đôi thần tượng trẻ.

Cặp đôi thần tượng trẻ của làng giải trí Hàn - Choi Min Hwan (F.T. Island)Yoolhee (Laboum) đã đăng ký kết hôn hợp pháp vào đầu năm 2018 và chào đón đứa con đầu lòng của họ vào tháng 5 vừa qua. Sau khi đã ổn định cuộc sống hôn nhân, họ quyết định tổ chức một lễ cưới riêng vào ngày 19/10.

Nụ cười rạng rỡ của Min Hwan (F.T. Island) và Yoolhee (Laboum) trong ngày đám cưới "chạy bầu" ảnh 1
Nụ cười hạnh phúc của cô dâu, chú rể trong ngày lễ trọng đại.

Trước đó, đại diện công ty quản lý của Min Hwan - FNC Entertainment đã gửi bức thư thông báo tới toàn thể người hâm mộ. Nội dung bức thư như sau:

“Xin chào, tôi là đại diện của FNC Entertainment.

Thay mặt cho công ty, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người - những người đã không ngừng ủng hộ và chúc mừng Choi Min Hwan trong cuộc hôn nhân này. Đám cưới của họ sẽ được tổ chức tại một địa điểm ở Seoul vào ngày 19/10 cùng với những người thân thiết bao gồm gia đình và bạn bè của cô dâu và chú rể. Buổi lễ được chủ trì bởi trưởng nhóm F.T.ISLAND – Song Seung Hyun. Đồng thời, bài hát chúc mừng được thực hiện bởi các nghệ sĩ: Lee Jae Jin (F.T.ISLAND), Lee Seung Hyub (N.Flying)Yoo Hwe Seung.”

Nụ cười rạng rỡ của Min Hwan (F.T. Island) và Yoolhee (Laboum) trong ngày đám cưới "chạy bầu" ảnh 2

Tại buổi lễ, chú rể Choi Min Hwan đã gửi lên cảm ơn chân thành, sâu sắc tới những vị khách đến tham dự và toàn thể người hâm mộ đã ủng hộ gia đình anh trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, anh chàng Jae Jin (F.T. Island) đã đăng tải những bức hình về lễ cưới lên trên mạng xã hội Instagram và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến người anh em cùng nhóm.

Nụ cười rạng rỡ của Min Hwan (F.T. Island) và Yoolhee (Laboum) trong ngày đám cưới "chạy bầu" ảnh 3
“Đây là giây phút mà tôi muốn vỡ òa. Hơi xấu hổ một chút” – Jae Jin viết.
Nụ cười rạng rỡ của Min Hwan (F.T. Island) và Yoolhee (Laboum) trong ngày đám cưới "chạy bầu" ảnh 4
Ở bức ảnh thứ hai, anh tiếp tục: “Một ngày tốt lành, một khoảnh khắc tốt đẹp và những người bạn tốt. Xin chúc mừng. Hãy thật hạnh phúc Min HwanYoolhee nhé!”

Một lần nữa xin gửi lời chúc đến đôi vợ chồng trẻ - Min HwanYoolhee.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm