Nữ diễn viên có bức ảnh hồi nhỏ hay được dùng làm meme trên mạng xã hội đã ra đi ở tuổi 16

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kailia Posey, cô gái có bức ảnh hồi nhỏ rất ngộ nghĩnh, hay được dùng làm meme trên mạng, đã ra đi khi mới 16 tuổi. Sau khi nhiều tờ báo ở Mỹ đăng những nguyên nhân khác nhau thì gia đình của Kailia đã đưa ra thông báo chính thức.

Nhắc đến tên Kailia Posey thì có thể nhiều người không thấy quen, nhưng nếu nhìn bức ảnh cô bé bụ bẫm có nụ cười láu lỉnh thì có lẽ ai cũng nhận ra ngay, vì hình ảnh đó rất hay được dùng làm meme trên mạng xã hội. Đó chính là ảnh hồi nhỏ của Kailia và được coi là một trong những bức ảnh được nhận ra nhiều nhất trên Internet. Nhiều cư dân mạng quen gọi ảnh Kailia hồi nhỏ là Grinning Girl (cô bé cười).

Nữ diễn viên có bức ảnh hồi nhỏ hay được dùng làm meme trên mạng xã hội đã ra đi ở tuổi 16 ảnh 1

Ảnh ngày nhỏ của Kailia, là một meme phổ biến trên mạng. Ảnh: BNO News.

Kailia vừa tròn 16 tuổi vào ngày 19/4 nhưng thật đáng buồn, cô đã qua đời ở Washington (Mỹ). Ban đầu có nhiều thông tin khác nhau về sự việc, nhưng theo thông báo chính thức của gia đình Kailia thì cô đã tự tử, còn lý do thì chưa/ không được biết rõ hoặc được công bố.

Kailia từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Toddlers and Tiaras (Những đứa trẻ và những chiếc vương miện) của Mỹ. Theo gia đình Kailia thì cô có tương lai tươi sáng khi cô tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc và cũng đạt được nhiều thành tựu, còn được chọn vào đội cổ vũ của trường trung học trong năm học tới. Gần đây, Kailia còn là Á hậu 2 của cuộc thi Miss Teen bang Washington. Bởi vậy, lựa chọn kết thúc cuộc đời của Kailia khiến ai cũng sốc.

Nữ diễn viên có bức ảnh hồi nhỏ hay được dùng làm meme trên mạng xã hội đã ra đi ở tuổi 16 ảnh 2

Kailia khi lớn. Ảnh: Facebook.

Mẹ của Kailia, bà Marcy Posey Gatterman, mong muốn mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình bà trong khoảng thời gian đau buồn này.

Sự việc của Kailia là một lời nhấn mạnh lần nữa về tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần, đặc biệt ở tuổi thanh thiếu niên. Bởi một người có vẻ hoàn toàn hạnh phúc, thành công trong mắt mọi người xung quanh lại vẫn có thể có những vấn đề nội tâm nào đó mà không ai biết được, dẫn đến những quyết định đau lòng.

Nữ diễn viên có bức ảnh hồi nhỏ hay được dùng làm meme trên mạng xã hội đã ra đi ở tuổi 16 ảnh 3

Kailia tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp và cũng có nhiều giải thưởng. Ảnh: Twitter/ ENews.

Gia đình Kailia đã bắt đầu gây quỹ để giúp đỡ những người có nguy cơ/ ý định tự tử. Họ tin rằng đây là hành động tích cực nhất để tưởng nhớ Kailia.

Nữ diễn viên có bức ảnh hồi nhỏ hay được dùng làm meme trên mạng xã hội đã ra đi ở tuổi 16 ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?