Nữ diễn viên gạo cội người Hàn giành Oscar, lên nhận giải không quên “tán tỉnh” Brad Pitt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên gạo cội người Hàn Quốc Youn Yuh Jung tiếp tục làm nên lịch sử cho điện ảnh Hàn khi là diễn viên người Hàn đầu tiên nhận tượng vàng Oscar danh giá. Lên nhận giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, bà đã có màn "tán tỉnh" tài tử Brad Pitt vô cùng hài hước và đáng yêu.

Điện ảnh và showbiz Hàn những năm gần đây đã giành được thành công ngoạn mục trên trường quốc tế. Mới năm trước, bộ phim Ký Sinh Trùng của đạo diễn Bong Joon-ho đã có chiến thắng ngoạn mục tại Lễ trao giải Oscar 2020. Bộ phim giành một loạt chiến thắng quan trọng: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản gốc xuất sắc nhất và Phim Quốc tế xuất sắc nhất.

Nữ diễn viên gạo cội người Hàn giành Oscar, lên nhận giải không quên “tán tỉnh” Brad Pitt ảnh 1

Tại hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của Oscar năm nay, nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung đã viết tiếp trang sử vàng cho điện ảnh Hàn khi xuất sắc giành tượng vàng cao quý với bộ phim Minari.

Nữ diễn viên gạo cội người Hàn giành Oscar, lên nhận giải không quên “tán tỉnh” Brad Pitt ảnh 2
Nữ diễn viên gạo cội người Hàn giành Oscar, lên nhận giải không quên “tán tỉnh” Brad Pitt ảnh 3

Tài tử điển trai Brad Pitt là người lên sân khấu công bố giải thưởng này, được biết bộ phim Minari mặc dù là phim tiếng Hàn nhưng không phải của điện ảnh Hàn sản xuất. Công ty giải trí Plan B do Brad Pitt đồng sáng lập chính là công ty đồng sản xuất bộ phim này.

Vì thế khi lên nhận giải thưởng, nữ diễn viên Youn Yuh Jung đã trêu đùa Brad Pitt rằng: “Brad Pitt, cuối cùng thì chúng ta cũng gặp nhau! Cậu đã ở đâu khi chúng tôi quay phim vậy?” Bà cũng khen Brad Pitt quá đẹp trai, đồng thời than vãn rằng mọi người toàn đọc sai tên bà, kể cả Brad Pitt, nhưng trong ngày hôm nay, mọi thứ đều được tha thứ hết!

Nữ diễn viên gạo cội người Hàn giành Oscar, lên nhận giải không quên “tán tỉnh” Brad Pitt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.