Nữ diễn viên hài Nam Thư gây bất ngờ với phong cách dịu dàng, nữ tính

Nữ diễn viên hài Nam Thư gây bất ngờ với phong cách dịu dàng, nữ tính
HHT - Trong bộ ảnh mới, Nam Thư khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi vẻ ngoài dịu dàng, mong manh khác hẳn với hình ảnh cá tính luôn gắn liền với cô.

Khi nhắc đến Nam Thư, khán giả thường nghĩ ngay đến những hình ảnh táo bạo, cá tính. Nhưng trong bộ ảnh lần này, Nam Thư bất ngờ thể hiện khía cạnh nữ tính của mình trong những chiếc đầm của NTK Hoàng Minh Hà

Nữ diễn viên hài Nam Thư gây bất ngờ với phong cách dịu dàng, nữ tính ảnh 1

Theo chia sẻ của Nam Thư, nét đẹp của một người phụ nữ được thể hiện thông qua biểu cảm, gương mặt và thần thái. 

Nữ diễn viên hài Nam Thư gây bất ngờ với phong cách dịu dàng, nữ tính ảnh 2
Nữ diễn viên hài Nam Thư gây bất ngờ với phong cách dịu dàng, nữ tính ảnh 3

Với những hình ảnh lần này, Nam Thư đã nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả, người hâm mộ. Mọi người cũng dành cho nữ diễn viên những lời khuyên chân thành cho việc thay đổi, xây dựng hình ảnh ngày càng hoàn thiện hơn. Nam Thư cho biết, cô rất vui khi nhận được những lời góp ý của khán giả. 

Nữ diễn viên hài Nam Thư gây bất ngờ với phong cách dịu dàng, nữ tính ảnh 4
Nữ diễn viên hài Nam Thư gây bất ngờ với phong cách dịu dàng, nữ tính ảnh 5

Trong thời gian qua, Nam Thư dành nhiều thời gian cho việc tham gia diễn xuất tại sân khấu Thế giới trẻ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tham gia các chương hình truyền hình, gameshow với các vai trò khác nhau. Gần đây nhất, nữ diễn viên tham gia chương trình Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội trong vai trò bình luận viên. Song song đó, cô cũng có kế hoạch để sản xuất những sản phẩm riêng, dự kiến ra mắt vào năm 2018. 

Nữ diễn viên hài Nam Thư gây bất ngờ với phong cách dịu dàng, nữ tính ảnh 6

Nhân dịp giáng sinh và năm mới đang đến gần, Nam Thư không quên gửi những lời chúc tốt đẹp, an lành đến tất cả gia đình, bạn bè và đặc biệt là khán giả - những người đã luôn đồng hành, yêu mến và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

NHƯ LÊ - Ảnh: Rin Trần

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm