Nữ diễn viên Han Go Eun bị "ném đá" vì lên tiếng bảo vệ chó của Siwon

Nữ diễn viên Han Go Eun bị "ném đá" vì lên tiếng bảo vệ chó của Siwon
HHT - Han Go Eun cũng bị cư dân mạng chỉ trích khi đưa chó đi dạo ở công viên mà không mang dây xích.

Vào ngày 21/10, nữ diễn viên 42 tuổi Han Go Eun gây chú ý vì bài đăng liên quan đến sự cố chó nhà Siwon cắn người gây tử vong.

Cô chia sẻ trên Instagram: "Tôi cố gắng đưa những chú chó của tôi ra ngoài đi dạo vì thời tiết rất đẹp, nhưng mọi người lại bảo tôi: "Xích chó của cô lại đi. Cô không thấy chó cắn chết người à?" Những người chủ chỉ biết cúi đầu xin lỗi. Mọi người vẫn nói không có chó hư, đó là sự thực. Nếu con chó là của Kang Hyung Wook (nhà huấn luyện chó nổi tiếng), liệu có sự cố xảy ra không? Tại sao mọi người lại yêu cầu phải giết con chó thay vì trách con người... Tôi nghĩ mọi người nên tôn trọng một sự sống".

Cô cũng bình luận thêm: "Là một người nuôi chó, khi tôi thấy những người khác không mang dây xích cho chó, tôi cũng không đồng tình với họ. Nhưng chó có thể cắn nếu người ta cưng nựng nó mà không được sự cho phép, và khi chuyện xảy ra, mọi người lại đổ lỗi cho chủ nuôi và con chó. Tôi mong mọi người nên nghĩ khác đi".

Nữ diễn viên Han Go Eun bị "ném đá" vì lên tiếng bảo vệ chó của Siwon ảnh 1

Sau khi nhận được một loạt lời chỉ trích, cô đã xóa bức ảnh cũ và đăng lại một bức hình không có chú thích. Vào sáng nay, cô đăng tải lời xin lỗi: "Khi tôi thức dậy vào buổi sáng nay, tôi nghĩ bài đăng của mình là rất thô lỗ và đã xóa nó. Tôi nhận ra mình thật ngu ngốc. Tôi xin lỗi vì đã làm phiền mọi người bởi hành động thiếu suy nghĩ và kích động của tôi. Tôi sẽ nghĩ về hành động của mình và thận trọng hơn trong tương lai. Một lần nữa, tôi xin lỗi những ai đã cảm thấy thất vọng vì tôi". 

Nữ diễn viên Han Go Eun bị "ném đá" vì lên tiếng bảo vệ chó của Siwon ảnh 2

Một số người vẫn bức xúc về lời nói của Han Go Eun và chỉ ra nhiều bức ảnh cô dẫn chó đi chơi mà không mang dây xích.

Nữ diễn viên Han Go Eun bị "ném đá" vì lên tiếng bảo vệ chó của Siwon ảnh 3

Nữ diễn viên Han Go Eun bị "ném đá" vì lên tiếng bảo vệ chó của Siwon ảnh 4

Nữ diễn viên Han Go Eun bị "ném đá" vì lên tiếng bảo vệ chó của Siwon ảnh 5

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.