Nữ diễn viên này bị chỉ trích vì đăng ảnh “dìm hàng” Park Min Young

Nữ diễn viên này bị chỉ trích vì đăng ảnh “dìm hàng” Park Min Young
HHT - Chỉ vì Park Min Young đang quá nổi tiếng, nên thứ gì liên quan đến “thư ký Kim” cũng có thể gây bão mà.

Năm 2009, Park Min Young có tham gia phim cổ trang Công chúa Ja Myung cùng với diễn viên tiền bối Kim Ga Yeon. Mới đây, trong phim Thư ký Kim sao thế? thì hai người có gặp lại nhau, khi Kim Ga Yeon đóng vai khách mời.

Nữ diễn viên này bị chỉ trích vì đăng ảnh “dìm hàng” Park Min Young ảnh 1

Nhân dịp hội ngộ này, nữ diễn viên 46 tuổi đã đăng lại một tấm ảnh cũ chụp cùng hậu bối Park Min YoungJung Reyo Won trên trường quay Công chúa Ja Myung, như để nhắc về kỷ niệm cũ. Sẽ không có gì đáng nói nếu trong tấm ảnh này, hai cô gái Park Min Young - Jung Ryeo Won bỗng dưng xấu lạ, kém sắc hơn hẳn trong khi Kim Ga Yeon đứng giữa lại quá sức xinh đẹp nổi bật.

Nữ diễn viên này bị chỉ trích vì đăng ảnh “dìm hàng” Park Min Young ảnh 2

Thế là đủ để Kim Ga Yeon bị khán giả chỉ trích, cho rằng cô cố tình chọn bức ảnh dìm hàng đàn em để nâng mình lên. Vì quả thực trên phim Công chúa Ja Myung, cả Park Min YoungJung Ryeo Won đều rất xinh đẹp, chỉ mờ nhạt trong tấm ảnh chụp chung này mà thôi.

Nữ diễn viên này bị chỉ trích vì đăng ảnh “dìm hàng” Park Min Young ảnh 3

Park Min Young Jung Ryeo Won trong phim.

Kim Ga Yeon đã thanh minh rằng “Nhiều người đang làm quá mọi chuyện chỉ vì một bức ảnh cũ. Cả Jung Ryeo WonPark Min Young đều đồng ý cho tôi chia sẻ bức ảnh này rồi mà. Hai người đó đồng ý không phải vì tôi là tiền bối đâu. Trước đây chẳng ai nói gì, sao bây giờ mọi người lại phản ứng? Xin hãy nghĩ đơn giản thôi nào".

Nữ diễn viên này bị chỉ trích vì đăng ảnh “dìm hàng” Park Min Young ảnh 4

Park Min Young - Kim Ga Yeon trong Thư ký Kim.

Lời giải thích này của Kim Ga Yeon lại càng khiến khán giả bực mình nhiều hơn. Bởi Kim Ga Yeon là tiền bối thì làm sao Jung Ryeo Won hay Park Min Yeon có thể từ chối đề nghị đăng tấm ảnh này, dù hai nữ diễn viên có không thích đi nữa. Chưa kể đúng khi Park Min Young đang nổi với phim Thư ký Kim sao thế? và được khen xinh đẹp, thì Kim Ga Yeon đi “đào mộ” tấm ảnh này làm gì, trong khi hai người có ảnh chụp chung rất đẹp trên trường quay Thư ký Kim rồi mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm