Nữ diễn viên này bị chỉ trích vì đăng ảnh “dìm hàng” Park Min Young

Nữ diễn viên này bị chỉ trích vì đăng ảnh “dìm hàng” Park Min Young
HHT - Chỉ vì Park Min Young đang quá nổi tiếng, nên thứ gì liên quan đến “thư ký Kim” cũng có thể gây bão mà.

Năm 2009, Park Min Young có tham gia phim cổ trang Công chúa Ja Myung cùng với diễn viên tiền bối Kim Ga Yeon. Mới đây, trong phim Thư ký Kim sao thế? thì hai người có gặp lại nhau, khi Kim Ga Yeon đóng vai khách mời.

Nữ diễn viên này bị chỉ trích vì đăng ảnh “dìm hàng” Park Min Young ảnh 1

Nhân dịp hội ngộ này, nữ diễn viên 46 tuổi đã đăng lại một tấm ảnh cũ chụp cùng hậu bối Park Min YoungJung Reyo Won trên trường quay Công chúa Ja Myung, như để nhắc về kỷ niệm cũ. Sẽ không có gì đáng nói nếu trong tấm ảnh này, hai cô gái Park Min Young - Jung Ryeo Won bỗng dưng xấu lạ, kém sắc hơn hẳn trong khi Kim Ga Yeon đứng giữa lại quá sức xinh đẹp nổi bật.

Nữ diễn viên này bị chỉ trích vì đăng ảnh “dìm hàng” Park Min Young ảnh 2

Thế là đủ để Kim Ga Yeon bị khán giả chỉ trích, cho rằng cô cố tình chọn bức ảnh dìm hàng đàn em để nâng mình lên. Vì quả thực trên phim Công chúa Ja Myung, cả Park Min YoungJung Ryeo Won đều rất xinh đẹp, chỉ mờ nhạt trong tấm ảnh chụp chung này mà thôi.

Nữ diễn viên này bị chỉ trích vì đăng ảnh “dìm hàng” Park Min Young ảnh 3

Park Min Young Jung Ryeo Won trong phim.

Kim Ga Yeon đã thanh minh rằng “Nhiều người đang làm quá mọi chuyện chỉ vì một bức ảnh cũ. Cả Jung Ryeo WonPark Min Young đều đồng ý cho tôi chia sẻ bức ảnh này rồi mà. Hai người đó đồng ý không phải vì tôi là tiền bối đâu. Trước đây chẳng ai nói gì, sao bây giờ mọi người lại phản ứng? Xin hãy nghĩ đơn giản thôi nào".

Nữ diễn viên này bị chỉ trích vì đăng ảnh “dìm hàng” Park Min Young ảnh 4

Park Min Young - Kim Ga Yeon trong Thư ký Kim.

Lời giải thích này của Kim Ga Yeon lại càng khiến khán giả bực mình nhiều hơn. Bởi Kim Ga Yeon là tiền bối thì làm sao Jung Ryeo Won hay Park Min Yeon có thể từ chối đề nghị đăng tấm ảnh này, dù hai nữ diễn viên có không thích đi nữa. Chưa kể đúng khi Park Min Young đang nổi với phim Thư ký Kim sao thế? và được khen xinh đẹp, thì Kim Ga Yeon đi “đào mộ” tấm ảnh này làm gì, trong khi hai người có ảnh chụp chung rất đẹp trên trường quay Thư ký Kim rồi mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".