Nữ diễn viên người Nhật Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 22, có thể do bị đâm lén

HHT - Thông tin nữ diễn viên xinh đẹp Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 22 khiến cho truyền thông Nhật và cộng đồng người hâm mộ cô vô cùng bàng hoàng. Mặc dù nguyên nhân được phía Công ty của cô và cảnh sát giữ kín, nhưng thông tin bị rò rỉ khiến netizen Nhật hết sức hoang mang.

Ban đầu, nguyên nhân Maria Hamasaki qua đời được đồn đoán là cô tự tử do áp lực tâm lý, phải nhận nhiều chỉ trích, bình luận ác ý. Tuy nhiên, thực tế cho thấy vào buổi sáng ngày 28/8, trước khi qua đời, Maria vẫn hoạt động tích cực trên mạng xã hội, không có dấu hiệu về bệnh tật hay sức khoẻ tâm lý.

Nữ diễn viên người Nhật Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 22, có thể do bị đâm lén ảnh 1

Một bộ phận netizen Nhật thì lại lan truyền tin cô bị đâm lén sau lưng ở một trung tâm thương mại. Thông tin này hiện cũng chưa được các cơ quan chức năng xác nhận.

Maria Hamasaki có tuổi đời rất trẻ, cô sinh năm 1998, bắt đầu sự nghiệp với tư cách người mẫu, diễn viên. Ngay ở thời điểm đầu tiên khi bước chân vào showbiz, Maria đã phải đón nhận khá nhiều đánh giá tiêu cực và chỉ trích trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên người Nhật Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 22, có thể do bị đâm lén ảnh 2

Maria Hamasaki cũng được biết đến qua nhiều show thực tế, đặc biệt là chương trình Kết hôn ngay tập tức: Kết hôn là thực sự cần thiết trên kênh AbemaTV. Trong chương trình, cô kết hôn với một chàng trai tên là Nishikata Keisuke. Chương trình hiện đã dừng sản xuất và phát sóng để cùng gia đình và công ty lo tổ chức tang lễ cho nữ diễn viên.

Nữ diễn viên người Nhật Maria Hamasaki qua đời ở tuổi 22, có thể do bị đâm lén ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.