Nữ diễn viên phim "SKY Castle" dẫn đầu BXH thương hiệu quảng cáo mẫu nữ tháng 1

Nữ diễn viên phim "SKY Castle" dẫn đầu BXH thương hiệu quảng cáo mẫu nữ tháng 1
HHT - Ngày 27/1, viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng của người mẫu quảng cáo nữ trong tháng 1.

Sự thành công ngoài mong đợi của bộ phim truyền hình SKY Castle là đòn bẩy giúp danh tiếng của nữ diễn viên Yum Jung Ah lên "như diều gặp gió". Với tổng 1.785.052 điểm, Yum Jung Ah đã vượt qua nhiều cái tên khác để trở thành "nữ hoàng quảng cáo" trong tháng 1. Các cụm từ liên quan đến nữ diễn viên gồm: "ghen tị", "thông minh", "sự bất công", "SKY Castle", "thời đại" và "tuổi". Phản ứng tích cực chiếm 81.5%. 

Nữ diễn viên phim "SKY Castle" dẫn đầu BXH thương hiệu quảng cáo mẫu nữ tháng 1 ảnh 1

"Nữ thần" Irene của Red Velvet cũng có màn tăng hạng vượt bậc. Với gương mặt đẹp không góc chết, Irene đang lọt vào "mắt xanh" của rất nhiều nhãn hàng. Mới đây, cô nàng còn trở thành gương mặt thương hiệu của hãng soju nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đoạn clip quảng cáo cho hãng rượu này dù chỉ 30 giây cũng cán mốc 6 triệu lượt xem, đủ để thấy Irene có sức hút như thế nào.

Nữ diễn viên phim "SKY Castle" dẫn đầu BXH thương hiệu quảng cáo mẫu nữ tháng 1 ảnh 2

Chốt vị trí Top 3 là nữ rapper Jessi với 969.463 điểm. Tháng 1 cũng đánh dấu sự tăng trưởng đáng kể về thứ hạng của Jessi trên BXH danh tiếng này. Dù không sở hữu gương mặt quá xinh đẹp nhưng thân hình khỏe khoắn của cô lại ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ. Sự cá tính, nổi loạn chính là điểm thu hút của Jessi, khiến các nhãn hàng không thể bỏ qua để chọn cô làm gương mặt quảng cáo.

Nữ diễn viên phim "SKY Castle" dẫn đầu BXH thương hiệu quảng cáo mẫu nữ tháng 1 ảnh 3

Danh sách Top 10 BXH thương hiệu quảng cáo mẫu nữ tháng 1 bao gồm:

  1. Yum Jung Ah
  2. Irene (Red Velvet)
  3. Jessi
  4. IU
  5. Jo Bo Ah
  6. Kyungri (9MUSES)
  7. Nancy (MOMOLAND)
  8. Kim Yuna
  9. Park Na Rae
  10. Johyun (Berry Good)
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm