Nữ diễn viên Xa Thi Mạn cực thân thiện, liên tục vẫy chào fan ở sân bay

Nữ diễn viên Xa Thi Mạn cực thân thiện, liên tục vẫy chào fan ở sân bay
HHT - Trưa ngày 24/6, nữ diễn viên Xa Thi Mạn đã có mặt tại TP.HCM. Đây cũng là lần thứ ba ngôi sao xuất thân từ TVB đến Việt Nam.

Được biết, nữ diễn viên Xa Thi Mạn đã quay trở lại Việt Nam theo lời mời của doanh nhân Lý Nhã Kỳ với mục đích tham dự tiệc khai trương cửa hàng kim cương của cô bạn thân. Doanh nhân Lý Nhã Kỳ cũng đã xuất hiện tại sân bay để chào đón Xa Thi Mạn đầy bất ngờ với mái tóc màu xám khói, kết hợp cùng áo thun quần jeans. 

Nữ diễn viên Xa Thi Mạn cực thân thiện, liên tục vẫy chào fan ở sân bay ảnh 1
Nữ diễn viên Xa Thi Mạn cực thân thiện, liên tục vẫy chào fan ở sân bay ảnh 2

Trong khi đó, Xa Thi Mạn trông khá thoải mái với bộ váy đơn giản, trên tay ôm một chú gấu bông đội nón lá. Đây là món quà được một fan Việt trao tận tay cho nữ diễn viên Xa Thi Mạn khi nghe tin cô đến. 

Nữ diễn viên Xa Thi Mạn cực thân thiện, liên tục vẫy chào fan ở sân bay ảnh 3

Hàng trăm bạn trẻ đã túc trực ở sân bay Tân Sơn Nhất nhiều giờ trước đó để chào đón ngôi sao Hồng Kông đến Việt Nam. Ngay khi nhìn thấy thần tượng, đám đông đã vây quanh để chụp ảnh, quay phim, gọi tên thần tượng. Vì thế, cả Lý Nhã Kỳ lẫn Xa Thi Mạn phải khá chật vật mới lên được xe để di chuyển về khách sạn.  

Nữ diễn viên Xa Thi Mạn cực thân thiện, liên tục vẫy chào fan ở sân bay ảnh 4
Nữ diễn viên Xa Thi Mạn cực thân thiện, liên tục vẫy chào fan ở sân bay ảnh 5

Xa Thi Mạn chia sẻ dù bận rộn với lịch trình quay phim nhưng cô vẫn đến Việt Nam để tận mục sở thị thành quả kinh doanh của Lý Nhã Kỳ. Để thu xếp cho chuyến đi, cô phải dời ngày nghỉ về Hồng Kông để bay thẳng từ Malaysia (nơi đang quay phim truyền hình mới nhất) sang Việt Nam. Tối nay, nữ diễn viên sẽ tham dự sự kiện khai trương cửa hàng của Lý Nhã Kỳ với tư cách khách mời tại khách sạn Sheraton. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Thịnh Đỗ, Lê Huy 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.