NU'EST “lột xác” mới lạ trong MV “I'm In Trouble” khiến L.O./\.E gặp “rắc rối” to

HHT - "Rắc rối" lớn nhất của L.O./\.E chính là NU'EST rất quyến rũ và tài năng trong màn comeback lần này, khiến L.O./\.E không thể ngừng yêu quý nhóm.
Vào 16h chiều ngày 11/5 (theo giờ Việt Nam), NU'EST đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với mini album thứ 8 The Nocturne và MV ca khúc chủ đề I’m in Trouble
I’m in Trouble là một bản R&B Pop mượt mà. Ca khúc là lời thú nhận rằng bạn đã bị đối phương thu hút mạnh mẽ tới nỗi bạn "ngã cái rầm" vào lưới tình lúc nào chẳng biết. Qua màn coneback này và đặc biệt là qua MV I'm In Trouble, NU'EST đã một lần nữa cho thấy sự "lột xác" của nhóm. 5 anh chàng mang đến vẻ trưởng thành đầy quyến rũ và sang trọng cả về ngoại hình lẫn âm nhạc khác hẳn các lần comeback trước đây.
NU'EST “lột xác” mới lạ trong MV “I'm In Trouble” khiến L.O./\.E gặp “rắc rối” to ảnh 1
NU'EST “lột xác” mới lạ trong MV “I'm In Trouble” khiến L.O./\.E gặp “rắc rối” to ảnh 2 Ảnh teaser ver2
NU'EST “lột xác” mới lạ trong MV “I'm In Trouble” khiến L.O./\.E gặp “rắc rối” to ảnh 3
Ảnh teaser ver 3
Một điều thú vị là sau khi được thưởng thức loạt "thính" teaser, trailer của album The Nocturne và nhất là khi biết tên ca khúc chủ đề là I'm In Trouble, L.O./\.E đã nói vui rằng hóa ra mình gặp rắc rối thật: "Xoắn não" với theory, trailer theo concept kinh dị nên bạn nào sợ ma thì xác định vừa xem vừa... run, hic. Định mua 1 ver album thôi nhưng khi ảnh "nhá hàng" từng thành viên trong ver 4 xuất hiện thì kìm lòng không đặng, phải mua thêm ver 4 mới thỏa,...
NU'EST “lột xác” mới lạ trong MV “I'm In Trouble” khiến L.O./\.E gặp “rắc rối” to ảnh 4 Nguyên nhân khiến L.O./\.E phải rút thêm hầu bao. (Ảnh fan edit)
Và tất nhiên, L.O./\.E còn ngã rạp trước visual và tự hào về tài năng của 5 anh chàng nữa. Baekho sáng tác nhạc và lời 5/6 ca khúc trong album The Nocturne. Minhyun, JR, Ren cũng tham gia viết lời cho album lần này.
NU'EST “lột xác” mới lạ trong MV “I'm In Trouble” khiến L.O./\.E gặp “rắc rối” to ảnh 5 Tracklist album
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.