NU'EST phiên bản 4 người có tên gọi mới, gửi thông điệp ngọt ngào cho Hwang Minhyun

NU'EST phiên bản 4 người có tên gọi mới, gửi thông điệp ngọt ngào cho Hwang Minhyun
HHT - Ca khúc đặc biệt của nhóm sẽ được phát hành vào 25 tháng 7 tới.

Mới đây, đại diện Pledis Entertainmnet đưa ra thông báo rằng 4 thành viên NU'EST gồm JR, Aron, BaekhoRen sẽ quảng bá dưới tư cách NU'EST W - một nhóm nhỏ của NU'EST, trong lúc chờ Hwang Minhyun hoàn tất lịch trình quảng bá với Wanna One.

NU'EST phiên bản 4 người có tên gọi mới, gửi thông điệp ngọt ngào cho Hwang Minhyun ảnh 1

Lý giải cho tên gọi mới, Pledis cho tiết "W" là viết tắt của "Wait", mang ý nghĩa NU'EST luôn chờ đợi Minhyun quay về bên họ, cùng hợp thành một NU'EST nguyên vẹn và hoàn chỉnh nhất. Ngoài ra, "Wait" cũng hàm ý sự biết ơn mà NU'EST gửi đến các fan vì đã chờ đợi nhóm suốt một thời gian dài, cũng như ủng hộ nhóm trong lần trở lại tới.

NU'EST sẽ phát hành một single đặc biệt vào cuối tháng này. Đây là sản phẩm bất ngờ được NU'EST tung ra như một cách cảm ơn tình cảm mà fan dành cho nhóm trong suốt thời gian qua. Đây là một ca khúc do nhà sản xuất đến từ Produce 101 mùa hai - Kiggen chấp bút. Sau khi phát hành ca khúc này, nhóm sẽ tiếp tục thu âm và sản xuất các bài hát khác. NU'EST sẽ tung ra một album chính thức sau đó.

NU'EST phiên bản 4 người có tên gọi mới, gửi thông điệp ngọt ngào cho Hwang Minhyun ảnh 2

Vừa qua, 4 thành viên Aron, JR, BaekhoRen cũng vừa phát hành phiên bản remake của bản hit Hello, như một món quà đặc biệt dành tặng fan. Ngay sau khi Hello phiên bản 2017 được phát hành, cả ca khúc lẫn NU'EST đều đã nhanh chóng leo thẳng lên top tìm kiếm và top xu hướng của Naver, Melon, Twitter.... 

Bên cạnh đó, YMC Entertainment đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Hwang Minhyun để khởi đầu cho chuỗi teaser debut của Wanna One. Dự kiến, nhóm sẽ debut vào tháng 8 với ca khúc chủ đề do fan lựa chọn.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm