Nữ giảng viên gây sốt với màn “lên đồ” đi dạy ấn tượng: 15 tuần không trùng bộ đồ nào

HHT - Chỉ với đoạn clip ngắn được chia sẻ trên TikTok, nữ giảng viên Đại học Công nghệ TP.HCM đã khiến người xem “trầm trồ” vì gu thời trang của mình khi đứng trên bục giảng.

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp trầm trồ với clip ghi lại hình ảnh đi học 15 tuần (gần 4 tháng) của tài khoản TikTok có tên Khánh Huyền (d.huyennn_25). Nhân vật chính trong đoạn clip của nữ sinh này là một giảng viên xinh đẹp, khoác lên mình những bộ đồ thanh lịch và thời trang. Theo chia sẻ của chủ nhân tài khoản, xuyên suốt thời gian 15 tuần cô bạn đi học, nữ giảng viên khi lên lớp không hề mặc trùng lại bất kì bộ đồ nào.

Clip ghi lại hình ảnh giảng viên trên TikTok của Khánh Huyền thu hút đến 231 nghìn lượt thích. Rất nhiều sinh viên “trầm trồ” với màn lên đồ ấn tượng của cô giáo và mong muốn được học cô một lần.

Nữ giảng viên gây sốt với màn “lên đồ” đi dạy ấn tượng: 15 tuần không trùng bộ đồ nào ảnh 1
Nữ giảng viên gây sốt với màn “lên đồ” đi dạy ấn tượng: 15 tuần không trùng bộ đồ nào ảnh 2
Nữ giảng viên gây sốt với màn “lên đồ” đi dạy ấn tượng: 15 tuần không trùng bộ đồ nào ảnh 3

Nữ giảng viên với gu thời trang ấn tượng nhận được nhiều sự quan tâm.

Được biết, nữ giảng viên xuất hiện trong clip là cô Nguyễn Quỳnh Mai, Giảng viên trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM. Bên cạnh việc giảng dạy, nữ giảng viên này còn đa tài ở nhiều lĩnh vực khác khi là MC của các chương trình truyền hình và sự kiện, đồng thời còn từng sáng tạo một thương hiệu thời trang của riêng mình.

Nữ giảng viên gây sốt với màn “lên đồ” đi dạy ấn tượng: 15 tuần không trùng bộ đồ nào ảnh 4
Nữ giảng viên gây sốt với màn “lên đồ” đi dạy ấn tượng: 15 tuần không trùng bộ đồ nào ảnh 5

Trước khi tham gia giảng dạy tại ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, cô giáo Quỳnh Mai đã tốt nghiệp Thạc sĩ MBA tại Western Sydney University. Cô cũng là gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi nhan sắc và MC. Ấn tượng nhất phải kể đến Top 5 & Hoa khôi Tài năng Việt Nam Cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2013, Top 10 Người dẫn chương trình Đài truyền hình HTV 2014,…

Nữ giảng viên gây sốt với màn “lên đồ” đi dạy ấn tượng: 15 tuần không trùng bộ đồ nào ảnh 6
Nữ giảng viên gây sốt với màn “lên đồ” đi dạy ấn tượng: 15 tuần không trùng bộ đồ nào ảnh 7

Không chỉ có gu thời trang ấn tượng, giảng viên Quỳnh Mai còn gây chú ý với vóc dáng chuẩn chỉnh và gương mặt xinh đẹp trong những bức ảnh đời thường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm