Nữ giảng viên lên lớp im lặng không nói một lời, khi "tự thú" lý do thì ai cũng bất ngờ...

Nữ giảng viên lên lớp im lặng không nói một lời, khi "tự thú" lý do thì ai cũng bất ngờ...
HHT - Có những bí mật “sống để bụng, chết mang theo” thì đối với nữ giảng viên trong câu chuyện dưới đây đó chính là chiều cao và cân nặng.

Đầu năm 2018, vụ việc giáo viên im lặng suốt 3 tháng khiến dư luận sục sôi. Gần 7 tháng trôi qua, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện một nữ giảng viên im lặng không nói trong suốt giờ dạy của mình. Tuy nhiên, lý do đằng sau lại khiến cộng đồng mạng thích thú thay vì tức giận.

Nữ sinh viên có chủ tài khoản Đ.T.N. chia sẻ: “Đây là cô giáo dạy Luật Kinh tế cho lớp mình. Nay lên lớp thấy cô vào ngồi im không nói gì mình cũng thấy hơi lạ. Ăn hết tô bánh canh đang dở cô cũng chưa nói câu nào. Ngước lên nhìn màn hình chiếu thì thấy cô đang gõ từng chữ. Đọc vừa thương cô mà vừa buồn cười”. 

Nữ giảng viên lên lớp im lặng không nói một lời, khi "tự thú" lý do thì ai cũng bất ngờ... ảnh 1
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Kèm theo dòng trạng thái trên là những hình ảnh chụp màn hình máy chiếu chứa “tâm thư” cô giáo gửi gắm tới sinh viên. Nữ giảng viên “thông báo” với cả lớp nếu muốn tiếp tục đi dạy thì không được nói trong 2 tuần (tức là hạn chế nói chứ không phải bị câm đột xuất), còn không thì chuẩn bị đổi nghề khác. 

Nữ giảng viên lên lớp im lặng không nói một lời, khi "tự thú" lý do thì ai cũng bất ngờ... ảnh 2
Cô giáo hiện đang bị sốt nhiệt độ mới đo là 38,5 độ C (lúc sáng là 39 độ C).

Nữ giảng viên “thông báo” với cả lớp nếu muốn tiếp tục đi dạy thì không được nói trong 2 tuần, còn không thì chuẩn bị đổi nghề khác​.

“Cô đang bị viêm thanh quản, viêm amidan, viêm họng và viêm dạ dày. Cái này do dại mà ra: người ta nói uống chanh là giảm cân. Họ uống 1 ngày 1 trái, cô uống 1 ngày 3 lần mỗi lần 3 trái. Đến ngày thứ 2, cô uống hết 1kg chanh, sau 1 tháng không ăn được gì, ăn vô là ói. Ông chồng tưởng cô ốm nghén. Ông mừng hết biết luôn. Xong cô ói ra máu rồi ông đưa đi bệnh viện và chửi cho một trận từ sáng đến tối. Ông kết luận: Thằng nào chê bà mập hả?”, cô giáo cho biết.

Nữ giảng viên “thông báo” với cả lớp nếu muốn tiếp tục đi dạy thì không được nói trong 2 tuần, còn không thì chuẩn bị đổi nghề khác. Cuối cùng, nữ giảng viên “chốt” ngay lúc này đang sốt, mới đo 38.5 độ nhưng vẫn một mực khẳng định: Cô không đi về đâu. Bởi cô muốn nghỉ phải làm đơn trình hội đồng xét thi đua, lấy giấy khám bệnh. 

Nữ giảng viên lên lớp im lặng không nói một lời, khi "tự thú" lý do thì ai cũng bất ngờ... ảnh 3
Nữ giảng viên lên lớp im lặng không nói một lời, khi "tự thú" lý do thì ai cũng bất ngờ... ảnh 4
Những hình ảnh tiết lộ lý do nữ giảng viên im lặng suốt tiết dạy của mình.

Đặc biệt, trong giấy khám bệnh có ghi chiều cao, cân nặng – đó là bí mật quốc gia, sống để bụng chết mang theo, nhất định không cho ai biết. “Quan trọng nhất là ngày nào nghỉ thì phải trừ lương”, cô giáo “hài hước” nhấn mạnh.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của nữ sinh viên nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Hầu hết ai cũng được phen cười đau bụng với nữ giảng viên tâm lý và “bá đạo”.

Tài khoản Đ.A bày tỏ: “Đi học gặp giảng viên vui tính như thế này thì không có chuyện buồn ngủ hay tiết học khô khan luôn ấy chứ”.

“Chả qua cô không muốn lớp phải học bù nên nghĩ ra cách này cho lớp có hứng thú học tập mà thôi!”, tài khoản A.N bình luận.

“Cô giáo dễ thương vậy mà chủ thớt không cho dân tình xem mặt, đúng là thiếu xót”, tài khoản S.A.Đ viết.

Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý và chia sẻ của đông đảo mọi người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?