Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng gia Anh dường như vẫn chưa được yên sau cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry. Giờ đây, cuốn tiểu sử “kể hết” về vợ chồng Harry sắp phát hành bản cập nhật, có thêm chương mới, được giới thiệu là “bùng nổ”. Liệu trong đó sẽ còn có những chuyện gì về Hoàng gia?

Hoàng gia Anh có thể sẽ phải đối diện với một mối căng thẳng nữa, khi cuốn tiểu sử của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang được cập nhật và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 tới.

Cuốn tiểu sử Finding Freedom (Tìm tự do) của các tác giả Omid Scobie và Carloyn Durand từng được bán rất chạy vào năm ngoái, trong đó có nói đến việc vợ chồng Harry rời bỏ Hoàng gia. Hiện nay, nó đang được cập nhật với các chương mới, được cho là sẽ có thêm những thông tin mở rộng từ cuộc phỏng vấn của Meghan và Harry, cũng như là những lời cáo buộc về việc Meghan bắt nạt nhân viên trong Hoàng gia - điều mà cô từng phủ nhận.

Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết” ảnh 1

Cuốn sách "Finding Freedom". Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images.

Bản cập nhật có thể cũng sẽ cho biết rõ hơn về những rạn nứt trong mối quan hệ giữa William và Harry. Harry từng cho rằng, William đã hành xử như “một kẻ hợm hĩnh” khi khuyên em trai hãy “dành nhiều thời gian hết mức có thể để hiểu rõ” Meghan. Ngoài ra, những chuyện như Meghan thất vọng vì Công nương Kate, và Harry nghĩ cha mình là Thái tử Charles quan tâm đến hình ảnh bản thân hơn là mối quan hệ với con trai… cũng có thể được nói cụ thể hơn.

Các tác giả Carolyn Durand và Omid Scobie khẳng định, họ có nguồn tin riêng do tiếp cận được những người thân nhất của Harry - Meghan. Bởi vậy, phiên bản mới của cuốn sách cũng sẽ giúp độc giả hiểu hơn về cuộc sống của họ ở Mỹ, cũng như những bản hợp đồng với Netflix và Spotify.

Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết” ảnh 2

Bản cập nhật của cuốn sách được cho là sẽ nói rõ hơn về sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa hai anh em hoàng tử. Ảnh: Toby Melville. Ảnh: AP.

Harry - Meghan từng phủ nhận rằng mình có làm việc với hai tác giả để ra mắt cuốn sách này, tuy nhiên, những thông tin chi tiết trong đó khiến nhiều độc giả băn khoăn rằng liệu có đúng là Harry - Meghan “không liên quan” hay không.

Truyền thông Anh cho rằng, phiên bản có thêm các chương mới của cuốn sách có thể sẽ gây thêm căng thẳng giữa gia đình Harry với Hoàng gia Anh. Một nguồn tin Hoàng gia nói với tờ Express: “Cuộc phỏng vấn với Oprah đã châm ngòi một quả bom nhằm vào hoàng tộc và hầu hết các thành viên vẫn chưa hết sốc. Cuốn sách này sẽ chẳng giúp được gì cho ai”.

Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết” ảnh 3

Liệu Hoàng gia có bị đẩy vào một cuộc khủng hoảng mới khi bản cập nhật cuốn tiểu sử Harry - Meghan ra mắt? Ảnh: Phil Harris/ AFP/ Getty Images.

Hiện chưa rõ liệu Nữ hoàng hoặc các thành viên khác của Hoàng gia đã nhận thông tin về phiên bản mới của cuốn tiểu sử hay chưa.

Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).