Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng gia Anh dường như vẫn chưa được yên sau cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry. Giờ đây, cuốn tiểu sử “kể hết” về vợ chồng Harry sắp phát hành bản cập nhật, có thêm chương mới, được giới thiệu là “bùng nổ”. Liệu trong đó sẽ còn có những chuyện gì về Hoàng gia?

Hoàng gia Anh có thể sẽ phải đối diện với một mối căng thẳng nữa, khi cuốn tiểu sử của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang được cập nhật và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 tới.

Cuốn tiểu sử Finding Freedom (Tìm tự do) của các tác giả Omid Scobie và Carloyn Durand từng được bán rất chạy vào năm ngoái, trong đó có nói đến việc vợ chồng Harry rời bỏ Hoàng gia. Hiện nay, nó đang được cập nhật với các chương mới, được cho là sẽ có thêm những thông tin mở rộng từ cuộc phỏng vấn của Meghan và Harry, cũng như là những lời cáo buộc về việc Meghan bắt nạt nhân viên trong Hoàng gia - điều mà cô từng phủ nhận.

Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết” ảnh 1

Cuốn sách "Finding Freedom". Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images.

Bản cập nhật có thể cũng sẽ cho biết rõ hơn về những rạn nứt trong mối quan hệ giữa William và Harry. Harry từng cho rằng, William đã hành xử như “một kẻ hợm hĩnh” khi khuyên em trai hãy “dành nhiều thời gian hết mức có thể để hiểu rõ” Meghan. Ngoài ra, những chuyện như Meghan thất vọng vì Công nương Kate, và Harry nghĩ cha mình là Thái tử Charles quan tâm đến hình ảnh bản thân hơn là mối quan hệ với con trai… cũng có thể được nói cụ thể hơn.

Các tác giả Carolyn Durand và Omid Scobie khẳng định, họ có nguồn tin riêng do tiếp cận được những người thân nhất của Harry - Meghan. Bởi vậy, phiên bản mới của cuốn sách cũng sẽ giúp độc giả hiểu hơn về cuộc sống của họ ở Mỹ, cũng như những bản hợp đồng với Netflix và Spotify.

Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết” ảnh 2

Bản cập nhật của cuốn sách được cho là sẽ nói rõ hơn về sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa hai anh em hoàng tử. Ảnh: Toby Melville. Ảnh: AP.

Harry - Meghan từng phủ nhận rằng mình có làm việc với hai tác giả để ra mắt cuốn sách này, tuy nhiên, những thông tin chi tiết trong đó khiến nhiều độc giả băn khoăn rằng liệu có đúng là Harry - Meghan “không liên quan” hay không.

Truyền thông Anh cho rằng, phiên bản có thêm các chương mới của cuốn sách có thể sẽ gây thêm căng thẳng giữa gia đình Harry với Hoàng gia Anh. Một nguồn tin Hoàng gia nói với tờ Express: “Cuộc phỏng vấn với Oprah đã châm ngòi một quả bom nhằm vào hoàng tộc và hầu hết các thành viên vẫn chưa hết sốc. Cuốn sách này sẽ chẳng giúp được gì cho ai”.

Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết” ảnh 3

Liệu Hoàng gia có bị đẩy vào một cuộc khủng hoảng mới khi bản cập nhật cuốn tiểu sử Harry - Meghan ra mắt? Ảnh: Phil Harris/ AFP/ Getty Images.

Hiện chưa rõ liệu Nữ hoàng hoặc các thành viên khác của Hoàng gia đã nhận thông tin về phiên bản mới của cuốn tiểu sử hay chưa.

Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.