Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng gia Anh dường như vẫn chưa được yên sau cuộc phỏng vấn của Meghan - Harry. Giờ đây, cuốn tiểu sử “kể hết” về vợ chồng Harry sắp phát hành bản cập nhật, có thêm chương mới, được giới thiệu là “bùng nổ”. Liệu trong đó sẽ còn có những chuyện gì về Hoàng gia?

Hoàng gia Anh có thể sẽ phải đối diện với một mối căng thẳng nữa, khi cuốn tiểu sử của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang được cập nhật và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 tới.

Cuốn tiểu sử Finding Freedom (Tìm tự do) của các tác giả Omid Scobie và Carloyn Durand từng được bán rất chạy vào năm ngoái, trong đó có nói đến việc vợ chồng Harry rời bỏ Hoàng gia. Hiện nay, nó đang được cập nhật với các chương mới, được cho là sẽ có thêm những thông tin mở rộng từ cuộc phỏng vấn của Meghan và Harry, cũng như là những lời cáo buộc về việc Meghan bắt nạt nhân viên trong Hoàng gia - điều mà cô từng phủ nhận.

Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết” ảnh 1

Cuốn sách "Finding Freedom". Ảnh: Chris Jackson/ Getty Images.

Bản cập nhật có thể cũng sẽ cho biết rõ hơn về những rạn nứt trong mối quan hệ giữa William và Harry. Harry từng cho rằng, William đã hành xử như “một kẻ hợm hĩnh” khi khuyên em trai hãy “dành nhiều thời gian hết mức có thể để hiểu rõ” Meghan. Ngoài ra, những chuyện như Meghan thất vọng vì Công nương Kate, và Harry nghĩ cha mình là Thái tử Charles quan tâm đến hình ảnh bản thân hơn là mối quan hệ với con trai… cũng có thể được nói cụ thể hơn.

Các tác giả Carolyn Durand và Omid Scobie khẳng định, họ có nguồn tin riêng do tiếp cận được những người thân nhất của Harry - Meghan. Bởi vậy, phiên bản mới của cuốn sách cũng sẽ giúp độc giả hiểu hơn về cuộc sống của họ ở Mỹ, cũng như những bản hợp đồng với Netflix và Spotify.

Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết” ảnh 2

Bản cập nhật của cuốn sách được cho là sẽ nói rõ hơn về sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa hai anh em hoàng tử. Ảnh: Toby Melville. Ảnh: AP.

Harry - Meghan từng phủ nhận rằng mình có làm việc với hai tác giả để ra mắt cuốn sách này, tuy nhiên, những thông tin chi tiết trong đó khiến nhiều độc giả băn khoăn rằng liệu có đúng là Harry - Meghan “không liên quan” hay không.

Truyền thông Anh cho rằng, phiên bản có thêm các chương mới của cuốn sách có thể sẽ gây thêm căng thẳng giữa gia đình Harry với Hoàng gia Anh. Một nguồn tin Hoàng gia nói với tờ Express: “Cuộc phỏng vấn với Oprah đã châm ngòi một quả bom nhằm vào hoàng tộc và hầu hết các thành viên vẫn chưa hết sốc. Cuốn sách này sẽ chẳng giúp được gì cho ai”.

Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết” ảnh 3

Liệu Hoàng gia có bị đẩy vào một cuộc khủng hoảng mới khi bản cập nhật cuốn tiểu sử Harry - Meghan ra mắt? Ảnh: Phil Harris/ AFP/ Getty Images.

Hiện chưa rõ liệu Nữ hoàng hoặc các thành viên khác của Hoàng gia đã nhận thông tin về phiên bản mới của cuốn tiểu sử hay chưa.

Nữ hoàng Anh chưa thể nghỉ ngơi: Cuốn sách về Harry - Meghan có chương mới để “kể hết” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.