Nữ hoàng Anh thừa nhận có vấn đề về sức khỏe, nhiều người lo lắng vì thấy bà gầy hơn hẳn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất, Nữ hoàng Anh, 95 tuổi, đã nói ra ít nhất một vấn đề về sức khỏe của bà. Trông bà cũng khá gầy trong những hình ảnh gần đây, khiến các fan của Hoàng gia Anh có phần lo lắng.

Không lâu nữa, lễ kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh sẽ diễn ra. Vì vậy, mặc dù đã giảm bớt công việc kể từ cuối năm ngoái nhưng thỉnh thoảng, Nữ hoàng vẫn trực tiếp gặp gỡ các vị khách quan trọng.

Sự kiện mới nhất là Nữ hoàng tiếp đón Thiếu tướng Eldon Millar tại Lâu đài Windsor. Theo bản tin của kênh ITV, Nữ hoàng phải chống gậy. Bà chỉ vào chân bên trái của mình và nói: “Ông thấy đấy, tôi không đi lại được”, có lẽ với ý là bà không thể đi lại dễ dàng nếu không chống gậy.

Nữ hoàng Anh thừa nhận có vấn đề về sức khỏe, nhiều người lo lắng vì thấy bà gầy hơn hẳn ảnh 1

Nữ hoàng Anh phải chống gậy và nói mình không đi lại được dễ dàng. Ảnh: Steve Parsons/ PA Wire.

Đây có lẽ cũng là điều dễ hiểu, vì với những người ở tuổi của Nữ hoàng, các khớp thường bị cứng, gây khó khăn trong vận động. Chứ việc này không phải là do Nữ hoàng bị thương hay bị bệnh gì cả.

Dù vậy, Nữ hoàng vẫn rất tươi cười, vui vẻ trong buổi tiếp đón.

Chỉ có điều, các fan của Hoàng gia Anh nhận ra rằng gần đây Nữ hoàng có vẻ gầy đi nhiều. Cung điện Buckingham hiện từ chối bình luận công khai về sức khỏe của Nữ hoàng, theo trang Geo TV.

Nữ hoàng Anh thừa nhận có vấn đề về sức khỏe, nhiều người lo lắng vì thấy bà gầy hơn hẳn ảnh 2

Nhiều người nhận xét rằng Nữ hoàng hiện tại (trái) trông gầy hơn khá nhiều so với trước đây (bên phải là ảnh chụp cuối năm 2020). Ảnh: Steve Parsons/ PA Wire; Royal UK.

Những ngày gần đây, ở Hoàng gia Anh cũng có những việc không êm ả. Cuộc tiếp đón nói trên của Nữ hoàng diễn ra chỉ một ngày sau khi Vương tử Andrew đạt được thỏa thuận trong vụ kiện tụng cá nhân và phải trả khoảng 12 triệu bảng (hơn 371 tỷ đồng) cho người đã đưa ra những cáo buộc nhằm vào ông.

Trước đó, Thái tử Charles, rồi đến bà Camilla, đã xác nhận là mắc COVID-19, mà Nữ hoàng thì có gặp gỡ con trai cả của mình (Charles). Không có thông tin chính thức là Nữ hoàng có bị lây không, nhưng việc bà vẫn có thể tiếp đón khách mời có lẽ đã cho thấy rằng bà không bị lây bệnh.

Nữ hoàng Anh thừa nhận có vấn đề về sức khỏe, nhiều người lo lắng vì thấy bà gầy hơn hẳn ảnh 3

Vợ chồng Thái tử Charles - Camilla mắc COVID-19. Ảnh: She Knows.

Lễ mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. Những người yêu quý Hoàng gia Anh rất mong Nữ hoàng sẽ giữ sức khỏe tốt trong năm đặc biệt này.

Nữ hoàng Anh thừa nhận có vấn đề về sức khỏe, nhiều người lo lắng vì thấy bà gầy hơn hẳn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).