"Nữ hoàng gợi cảm" thế hệ mới Hwasa ký tiếp hợp đồng, RBW tuyên bố MAMAMOO sẽ không tan rã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MAMAMOO sáng cửa hoạt động tiếp tục sau 7 năm hoạt động cùng nhau.

Sau 7 năm hoạt động cùng nhau, các fan của MAMAMOO tỏ ra khá lo lắng trước tương lai chưa được xác định rõ ràng của cả 4 cô gái tài năng sau khi bản hợp đồng độc quyền đầu tiên sắp kết thúc.

Tuy nhiên, không để fan chờ đợi quá lâu, mới đây công ty chủ quản của MAMAMOO là RBW đã xác nhận Hwasa tái ký hợp đồng, đồng thời tuyên bố MAMAMOO sẽ không dừng lại ở năm thứ 7 của sự nghiệp.

"Nữ hoàng gợi cảm" thế hệ mới Hwasa ký tiếp hợp đồng, RBW tuyên bố MAMAMOO sẽ không tan rã ảnh 1

Hwasa lựa chọn tiếp tục ký hợp đồng độc quyền cùng RBW.

Bên cạnh thông báo Hwasa chọn ở lại công ty, RBW còn cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động trong tương lai của Hwasa hơn nữa. Công ty sẽ định hướng phát triển sự nghiệp mạnh mẽ cá nhân của nữ idol song song với sự nghiệp nhóm như những gì công ty và Hwasa đã thực hiện trong năm 2020.

"Nữ hoàng gợi cảm" thế hệ mới Hwasa ký tiếp hợp đồng, RBW tuyên bố MAMAMOO sẽ không tan rã ảnh 2

MAMAMOO sáng cửa tiếp tục hoạt động cùng nhau sau 7 năm debut.

Sau thông báo, Hwasa chính là thành viên thứ 3 của MAMAMOO quyết định ở lại sau hai chị lớn là Solar và Moonbyul. Hiện tại, công ty cho biết chỉ còn Wheein vẫn đang tích cực thảo luận để ký hợp đồng độc quyền mới sau khi bản cũ hết hiệu lực tháng 6 sắp tới. Tuy vậy, khả năng Wheein tái ký là vô cùng tích cực vì cô nàng đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công ty chủ quản cho màn comeback tiếp theo vào tháng 4.

"Nữ hoàng gợi cảm" thế hệ mới Hwasa ký tiếp hợp đồng, RBW tuyên bố MAMAMOO sẽ không tan rã ảnh 3

Wheein vẫn đang tích cực thảo luận cho bản hợp đồng mới.

"Nữ hoàng gợi cảm" thế hệ mới Hwasa ký tiếp hợp đồng, RBW tuyên bố MAMAMOO sẽ không tan rã ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm