“Nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk hợp tác với UNICEF chào mừng Ngày Trẻ Em Thế Giới

“Nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk hợp tác với UNICEF chào mừng Ngày Trẻ Em Thế Giới
HHT - P!nk đã có một bước đi khẳng định tầm ảnh hưởng của mình khi hợp tác với Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) vào ngày Trẻ Em Thế Giới (20/11) năm nay.

Tiếp nối sức nóng của album Beautiful Trauma, “nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk đã dùng ca khúc What About Us làm bàn đạp để ủng hộ quyền trẻ em. Cụ thể trẻ em trên thế giới sẽ được ghi hình lúc hát và nhảy theo giai điệu What About Us, và những đoạn clip đó sẽ được ghép lại thành một video âm nhạc mới để chào mừng dịp lễ này. Mục đích của hành động này là khuyến khích trẻ em ở hơn 130 đất nước đoàn kết lại để cứu những đứa trẻ khác, để đứng dậy và đấu tranh vì quyền lợi của mình, và giúp chúng hoàn thành những ước mơ đích thực.

“Nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk hợp tác với UNICEF chào mừng Ngày Trẻ Em Thế Giới ảnh 1

“Ngày Trẻ Em Thế Giới này tôi kết hợp cùng UNICEF với mong muốn nhắc nhở thế giới rằng tiếng nói của trẻ em và những người trẻ tuổi luôn có tầm quan trọng, rằng quan điểm của chúng phải được bao gồm trong những quyết định sẽ định hình tương lai chúng”, P!nk nói.“Tôi rất hào hứng cho những đứa trẻ toàn cầu “mượn” What About Us vào ngày 20/11 trong khi chúng ta ăn mừng cho sức mạnh của trẻ em trên toàn thế giới dám nói ra những vấn đề tác động tới chúng”.

“Nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk hợp tác với UNICEF chào mừng Ngày Trẻ Em Thế Giới ảnh 2

Nhìn vào những gì P!nk thể hiện thời gian gần đây có thể thấy P!nk đang hướng tới hình tượng mẫu người phụ nữ trưởng thành. Năm 2015, P!nk được UNICEF chọn làm đại sứ ở lĩnh vực sức khỏe trẻ em, đặc biệt là mảng lối sống tích cực và dinh dưỡng và là người khác ngôn của hoạt động từ thiện Kid Power. P!nk cũng thường lên tiếng bảo vệ quyền lợi của cộng đồng LGBT và cực kì ủng hộ hôn nhân đồng giới. Ngoài ra, P!nk còn là nhà hoạt động về quyền động vật và đã một lần chụp ảnh khỏa thân để ủng hộ chiến dịch “Tôi thà khỏa thân còn hơn mặc đồ lông thú” (I’d Rather Go Naked Than Wear Fur) của PETA (viết tắt của Những Người Tranh Đấu Cho Sự Đối Xử Có Đạo Đức Với Động Vật). Đối với những nghệ sỹ nữ ngoài 35, việc xây dựng hình tượng đáng tôn trọng trong mắt công chúng là một bước đi rất đúng đắn để giữ vững tên tuổi, và P!nk đang làm rất tốt điều này.

NGÂN HỒ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

HHT - Một hình ảnh hiện tại của cô bé Trung Quốc đu dây cáp, vượt qua dòng sông cuồn cuộn để đi học trong bức ảnh nổi tiếng ngày nào mới được đăng lên mạng. Cộng đồng mạng ở Trung Quốc rất bất ngờ khi thấy cô bé giờ trông rất khác, riêng đôi mắt sáng tươi vui là không hề thay đổi.
4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!