“Nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk hợp tác với UNICEF chào mừng Ngày Trẻ Em Thế Giới

“Nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk hợp tác với UNICEF chào mừng Ngày Trẻ Em Thế Giới
HHT - P!nk đã có một bước đi khẳng định tầm ảnh hưởng của mình khi hợp tác với Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) vào ngày Trẻ Em Thế Giới (20/11) năm nay.

Tiếp nối sức nóng của album Beautiful Trauma, “nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk đã dùng ca khúc What About Us làm bàn đạp để ủng hộ quyền trẻ em. Cụ thể trẻ em trên thế giới sẽ được ghi hình lúc hát và nhảy theo giai điệu What About Us, và những đoạn clip đó sẽ được ghép lại thành một video âm nhạc mới để chào mừng dịp lễ này. Mục đích của hành động này là khuyến khích trẻ em ở hơn 130 đất nước đoàn kết lại để cứu những đứa trẻ khác, để đứng dậy và đấu tranh vì quyền lợi của mình, và giúp chúng hoàn thành những ước mơ đích thực.

“Nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk hợp tác với UNICEF chào mừng Ngày Trẻ Em Thế Giới ảnh 1

“Ngày Trẻ Em Thế Giới này tôi kết hợp cùng UNICEF với mong muốn nhắc nhở thế giới rằng tiếng nói của trẻ em và những người trẻ tuổi luôn có tầm quan trọng, rằng quan điểm của chúng phải được bao gồm trong những quyết định sẽ định hình tương lai chúng”, P!nk nói.“Tôi rất hào hứng cho những đứa trẻ toàn cầu “mượn” What About Us vào ngày 20/11 trong khi chúng ta ăn mừng cho sức mạnh của trẻ em trên toàn thế giới dám nói ra những vấn đề tác động tới chúng”.

“Nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk hợp tác với UNICEF chào mừng Ngày Trẻ Em Thế Giới ảnh 2

Nhìn vào những gì P!nk thể hiện thời gian gần đây có thể thấy P!nk đang hướng tới hình tượng mẫu người phụ nữ trưởng thành. Năm 2015, P!nk được UNICEF chọn làm đại sứ ở lĩnh vực sức khỏe trẻ em, đặc biệt là mảng lối sống tích cực và dinh dưỡng và là người khác ngôn của hoạt động từ thiện Kid Power. P!nk cũng thường lên tiếng bảo vệ quyền lợi của cộng đồng LGBT và cực kì ủng hộ hôn nhân đồng giới. Ngoài ra, P!nk còn là nhà hoạt động về quyền động vật và đã một lần chụp ảnh khỏa thân để ủng hộ chiến dịch “Tôi thà khỏa thân còn hơn mặc đồ lông thú” (I’d Rather Go Naked Than Wear Fur) của PETA (viết tắt của Những Người Tranh Đấu Cho Sự Đối Xử Có Đạo Đức Với Động Vật). Đối với những nghệ sỹ nữ ngoài 35, việc xây dựng hình tượng đáng tôn trọng trong mắt công chúng là một bước đi rất đúng đắn để giữ vững tên tuổi, và P!nk đang làm rất tốt điều này.

NGÂN HỒ

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.