“Nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk hợp tác với UNICEF chào mừng Ngày Trẻ Em Thế Giới

“Nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk hợp tác với UNICEF chào mừng Ngày Trẻ Em Thế Giới
HHT - P!nk đã có một bước đi khẳng định tầm ảnh hưởng của mình khi hợp tác với Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) vào ngày Trẻ Em Thế Giới (20/11) năm nay.

Tiếp nối sức nóng của album Beautiful Trauma, “nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk đã dùng ca khúc What About Us làm bàn đạp để ủng hộ quyền trẻ em. Cụ thể trẻ em trên thế giới sẽ được ghi hình lúc hát và nhảy theo giai điệu What About Us, và những đoạn clip đó sẽ được ghép lại thành một video âm nhạc mới để chào mừng dịp lễ này. Mục đích của hành động này là khuyến khích trẻ em ở hơn 130 đất nước đoàn kết lại để cứu những đứa trẻ khác, để đứng dậy và đấu tranh vì quyền lợi của mình, và giúp chúng hoàn thành những ước mơ đích thực.

“Nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk hợp tác với UNICEF chào mừng Ngày Trẻ Em Thế Giới ảnh 1

“Ngày Trẻ Em Thế Giới này tôi kết hợp cùng UNICEF với mong muốn nhắc nhở thế giới rằng tiếng nói của trẻ em và những người trẻ tuổi luôn có tầm quan trọng, rằng quan điểm của chúng phải được bao gồm trong những quyết định sẽ định hình tương lai chúng”, P!nk nói.“Tôi rất hào hứng cho những đứa trẻ toàn cầu “mượn” What About Us vào ngày 20/11 trong khi chúng ta ăn mừng cho sức mạnh của trẻ em trên toàn thế giới dám nói ra những vấn đề tác động tới chúng”.

“Nữ hoàng ngổ ngáo” P!nk hợp tác với UNICEF chào mừng Ngày Trẻ Em Thế Giới ảnh 2

Nhìn vào những gì P!nk thể hiện thời gian gần đây có thể thấy P!nk đang hướng tới hình tượng mẫu người phụ nữ trưởng thành. Năm 2015, P!nk được UNICEF chọn làm đại sứ ở lĩnh vực sức khỏe trẻ em, đặc biệt là mảng lối sống tích cực và dinh dưỡng và là người khác ngôn của hoạt động từ thiện Kid Power. P!nk cũng thường lên tiếng bảo vệ quyền lợi của cộng đồng LGBT và cực kì ủng hộ hôn nhân đồng giới. Ngoài ra, P!nk còn là nhà hoạt động về quyền động vật và đã một lần chụp ảnh khỏa thân để ủng hộ chiến dịch “Tôi thà khỏa thân còn hơn mặc đồ lông thú” (I’d Rather Go Naked Than Wear Fur) của PETA (viết tắt của Những Người Tranh Đấu Cho Sự Đối Xử Có Đạo Đức Với Động Vật). Đối với những nghệ sỹ nữ ngoài 35, việc xây dựng hình tượng đáng tôn trọng trong mắt công chúng là một bước đi rất đúng đắn để giữ vững tên tuổi, và P!nk đang làm rất tốt điều này.

NGÂN HỒ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.