"Nữ hoàng nhạc số" IU sắp phải nhường chỗ cho một "quái vật nhạc số" khác?

"Nữ hoàng nhạc số" IU sắp phải nhường chỗ cho một "quái vật nhạc số" khác?
HHT - Cuộc đua giữa IU và Bolbbalgan4 đang khiến cộng đồng fan K-Pop nghẹt thở theo dõi.

Bolbbalgan4 đã trở lại và ngăn chặn việc "thống trị" bảng xếp hạng nhạc số của IU với mini album mới Red Diary Page.1. Chỉ trong chưa đầy 1 ngày, Bolbbalgan4 đã tung đến 4 MV liên tiếp là Some, Imagine, BlueFix Me.

"Nữ hoàng nhạc số" IU sắp phải nhường chỗ cho một "quái vật nhạc số" khác? ảnh 1

Cho đến gần đây, IU vẫn bất bại khi đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc lớn với Autumn Morning. Tuy nhiên, "nữ hoàng nhạc số" đã đụng độ đối thủ đáng gờm. Kể từ 9h ngày 29 tháng 9, ca khúc chủ đề Some của Bolbbalgan4 đã đứng đầu trên tất cả 8 bảng xếp hạng âm nhạc nội địa lớn bao gồm Melon, Mnet, Genie, Bugs, Monkey3, Soribada, Olleh Music và Naver Music. Ca khúc chủ đề khác của bộ đôi là To My Youth xếp hạng 2 trên tất cả các trang nghe nhạc, ngoại trừ Monkey3 (Bài hát #2 trên Monkey3 là Autumn Morning của IU). Hơn nữa, Blue cũng xếp hạng 3 trên 4 trang web âm nhạc.

Hiện tại, Bolbbalgan4 đã đạt All-Kill Realtime. Tuy nhiên, IU vẫn đang dẫn đầu tại Weekly Chart, ngăn cản Bolbbalgan4 dành Perfect All-Kill. Liệu Bolbbalgan4 có thể "lật đổ" được đế chế của IU?

"Nữ hoàng nhạc số" IU sắp phải nhường chỗ cho một "quái vật nhạc số" khác? ảnh 2

Bolbbalgan4 trở thành hiện tượng hoàn toàn nhờ vào hiệu ứng lan truyền trên mạng xã hội. Album đầu tay Red Planet của hai cô gái là một trong những album chất lượng nhất trong năm 2016. Đặc biệt, ca khúc chủ đề Galaxy trở thành hit lớn khi đạt gần 2 triệu lượt tải về và được tôn vinh là Bài hát của năm tại lễ trao giải uy tín lớn Korean Music Awards, dù hai cô nàng mới chỉ là tân binh.

Kể từ đó đến nay, nhóm chưa từng thất bại trên các bảng xếp hạng nhạc số. Gần đây nhất, Bolbbalgan4 tiếp tục thắng lợi với single We Loved hợp tác cùng nam ca sĩ cùng công ty 20 Years of Age. Ngay khi ra mắt, We Loved đã đẩy Untitle, 2014 của G-Dragon ra khỏi ngôi vị đầu bảng. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm