Nữ hoàng sắc đẹp K-Pop 2021: BLACKPINK không đối thủ, Jisoo xứng danh “idol Hoa hậu”
0:00 / 0:00
0:00
Nam miền Bắc
Nữ miền Bắc
Nữ miền Nam
Nam miền Nam
HHT - Hơn 2 triệu fan K-Pop đã cùng bỏ phiếu để chọn ra những nữ idol xinh đẹp nhất hiện nay và BLACKPINK đã có kết quả áp đảo bảng xếp hạng.
King Choice là trang web chuyên tổ chức các cuộc bình chọn liên quan đến showbiz Hàn thu hút hàng triệu người bỏ phiếu bình chọn. Cuộc khảo sát tìm ra "Nữ hoàng sắc đẹp K-Pop" đã đóng cổng vào ngày 31/3 sau một tháng bỏ phiếu. Gần 2,1 triệu fan K-Pop đã nhiệt tình bầu chọn cho cô gái mình thấy xinh nhất và kết quả có rất nhiều điều bất ngờ.
Jisoo đứng đầu bảng bình chọn với hơn 900 nghìn phiếu, chiếm tới 42% tổng số phiếu bình chọn chứng tỏ trong mắt fan K-Pop thì Jisoo thực sự xinh đẹp. Danh hiệu “idol đẹp như Hoa hậu” dành cho Jisoo là hoàn toàn xứng đáng.
Vì cuộc bình chọn có cả fan quốc tế tham gia nên không có gì khó hiểu khi Lisa nhận được gần 500 nghìn phiếu bầu và đứng vững chắc ở vị trí thứ hai. Lisa ngày càng thăng hạng nhan sắc với đôi mắt bồ câu và nụ cười rạng rỡ.
Nancy (Momoland) tuy vướng phải nhiều chỉ trích vì tăng cân mất kiểm soát nhưng thời gian gần đây, cô đã giảm cân thành công và ngày càng xinh đẹp. Gu thời trang của Nancy cũng sành điệu hơn và nhờ thế cũng có thứ hạng cao trong bảng bình chọn này.
Tzuyu (TWICE) bao năm qua luôn được netizen đánh giá cao về khoản nhan sắc. Dù làn da không trắng mịn, khuôn mặt không chuẩn V-line nhưng Tzuyu vẫn ghi điểm nhờ đường nét cân đối hài hòa, nét đẹp rất riêng biệt và đặc biệt bên ngoài còn đẹp hơn cả trên ảnh.
Đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng này chính là Rosé. Từ một cô gái có ngoại hình không mấy nổi trội, Rosé đã chăm chút hơn cho diện mạo để bây giờ ai cũng công nhận Rosé xinh đẹp bất ngờ. Đặc biệt trong đợt quảng bá solo vừa qua, Rosé xinh đến mức ai cũng muốn bỏ phiếu bình chọn cho cô.
Thật bất ngờ là Jennie lại xếp cuối cùng trong nhóm BLACKPINK khi xếp thứ 6 bảng bình chọn. Khoảng cách điểm số giữa Rosé và Jennie rất sít sao, giúp cho BLACKPINK áp đảo bảng xếp hạng nữ idol xinh đẹp nhất năm 2021.
HHT - Lễ hội bánh mì Việt Nam 2025 không chỉ tôn vinh tinh hoa ẩm thực mà còn mang đến những sáng tạo độc đáo. Năm nay, bộ sưu tập bánh mì tạo hình 12 con giáp hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ấn tượng, thu hút đông đảo du khách. Sự kiện diễn ra từ ngày 21 đến 24/3 tại công viên Lê Văn Tám (Quận 1, TP.HCM).
HHT - Những màn rượt đuổi tốc độ cao, hình ảnh chân thực và âm thanh uy lực của xe đua công thức 1 hứa hẹn sẽ được tái hiện sống động trên màn ảnh dưới sự kết hợp của đạo diễn "Top Gun: Maverick", Brad Pitt và tay đua lừng danh Lewis Hamilton.
HHT - "Tháng Ba Sách Trẻ" có chương trình hội sách giới thiệu nhiều đầu sách hay, phong phú thể loại, nhiều ưu đãi giảm giá kèm quà tặng... cho các bạn tha hồ "bỏ giỏ hàng".
HHT - Sau 22 năm, phim teen đình đám một thời “Freaky Friday” sẵn sàng trở lại với phần tiếp theo mang tên “Freakier Friday”. Teaser trailer hài hước và tràn đầy năng lượng hơn mong đợi, khiến nhiều người lạc quan lần trở lại này sẽ giúp Lindsay Lohan trở lại thời hoàng kim.
HHT - Trước thềm công chiếu movie "Vô Hạn Thành", "Thanh Gươm Diệt Quỷ" khiến fan không khỏi tự hào khi có màn hợp tác bất ngờ với Major League Baseball (MLB), một trong những giải đấu bóng chày hàng đầu nước Mỹ.
HHT - Sau cơn sốt của "Haikyu!!: Trận Chiến Bãi Phế Liệu", sắp tới thương hiệu thể thao đình đám này sẽ trở lại màn ảnh với hai dự án lớn, mang đến những trận đấu kịch tính mà người hâm mộ không nên bỏ lỡ.
HHT - Sau nhiều năm vắng bóng, Anne Tóc Đỏ sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ anime mới lấy tên nàng - "Anne Shirley". Phim hứa hẹn tái hiện sống động tinh thần nguyên tác với những câu chuyện đầy cảm hứng về tuổi trẻ, tình bạn và ước mơ.
HHT - Disney đang sẵn sàng đưa các thương hiệu phim hoạt hình ăn khách và được yêu thích của mình trở lại với phần mới. Nhưng không phải tất cả đều được khán giả hào hứng chào đón.
HHT - Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì "Thanh Gươm Diệt Quỷ: Vô Hạn Thành (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Infinity Castle)" cũng chính thức chốt ngày ra mắt khán giả Việt Nam sớm hơn hẳn nhiều quốc gia khác.
HHT - Cho dù "Nhà Gia Tiên" rồi "Quỷ Nhập Tràng" đang dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé thì khán giả lại kêu trời vì một bộ phim hút khách đến nỗi rất khó mua được vé. Kỳ lạ hơn nữa, đây còn là một phim cũ chiếu lại.
HHT - Sau 5 năm kể từ lần đầu công chiếu, phần phim "Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận" sẽ được tái chiếu màn ảnh rộng ở thị trường nội địa từ ngày 9/5.