Nữ hoàng sắc đẹp K-Pop 2021: BLACKPINK không đối thủ, Jisoo xứng danh “idol Hoa hậu”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn 2 triệu fan K-Pop đã cùng bỏ phiếu để chọn ra những nữ idol xinh đẹp nhất hiện nay và BLACKPINK đã có kết quả áp đảo bảng xếp hạng.
Nữ hoàng sắc đẹp K-Pop 2021: BLACKPINK không đối thủ, Jisoo xứng danh “idol Hoa hậu” ảnh 1

King Choice là trang web chuyên tổ chức các cuộc bình chọn liên quan đến showbiz Hàn thu hút hàng triệu người bỏ phiếu bình chọn. Cuộc khảo sát tìm ra "Nữ hoàng sắc đẹp K-Pop" đã đóng cổng vào ngày 31/3 sau một tháng bỏ phiếu. Gần 2,1 triệu fan K-Pop đã nhiệt tình bầu chọn cho cô gái mình thấy xinh nhất và kết quả có rất nhiều điều bất ngờ.

Nữ hoàng sắc đẹp K-Pop 2021: BLACKPINK không đối thủ, Jisoo xứng danh “idol Hoa hậu” ảnh 2

Jisoo đứng đầu bảng bình chọn với hơn 900 nghìn phiếu, chiếm tới 42% tổng số phiếu bình chọn chứng tỏ trong mắt fan K-Pop thì Jisoo thực sự xinh đẹp. Danh hiệu “idol đẹp như Hoa hậu” dành cho Jisoo là hoàn toàn xứng đáng.

Nữ hoàng sắc đẹp K-Pop 2021: BLACKPINK không đối thủ, Jisoo xứng danh “idol Hoa hậu” ảnh 3

Vì cuộc bình chọn có cả fan quốc tế tham gia nên không có gì khó hiểu khi Lisa nhận được gần 500 nghìn phiếu bầu và đứng vững chắc ở vị trí thứ hai. Lisa ngày càng thăng hạng nhan sắc với đôi mắt bồ câu và nụ cười rạng rỡ.

Nữ hoàng sắc đẹp K-Pop 2021: BLACKPINK không đối thủ, Jisoo xứng danh “idol Hoa hậu” ảnh 4

Nancy (Momoland) tuy vướng phải nhiều chỉ trích vì tăng cân mất kiểm soát nhưng thời gian gần đây, cô đã giảm cân thành công và ngày càng xinh đẹp. Gu thời trang của Nancy cũng sành điệu hơn và nhờ thế cũng có thứ hạng cao trong bảng bình chọn này.

Nữ hoàng sắc đẹp K-Pop 2021: BLACKPINK không đối thủ, Jisoo xứng danh “idol Hoa hậu” ảnh 5

Tzuyu (TWICE) bao năm qua luôn được netizen đánh giá cao về khoản nhan sắc. Dù làn da không trắng mịn, khuôn mặt không chuẩn V-line nhưng Tzuyu vẫn ghi điểm nhờ đường nét cân đối hài hòa, nét đẹp rất riêng biệt và đặc biệt bên ngoài còn đẹp hơn cả trên ảnh.

Nữ hoàng sắc đẹp K-Pop 2021: BLACKPINK không đối thủ, Jisoo xứng danh “idol Hoa hậu” ảnh 6

Đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng này chính là Rosé. Từ một cô gái có ngoại hình không mấy nổi trội, Rosé đã chăm chút hơn cho diện mạo để bây giờ ai cũng công nhận Rosé xinh đẹp bất ngờ. Đặc biệt trong đợt quảng bá solo vừa qua, Rosé xinh đến mức ai cũng muốn bỏ phiếu bình chọn cho cô.

Nữ hoàng sắc đẹp K-Pop 2021: BLACKPINK không đối thủ, Jisoo xứng danh “idol Hoa hậu” ảnh 7

Thật bất ngờ là Jennie lại xếp cuối cùng trong nhóm BLACKPINK khi xếp thứ 6 bảng bình chọn. Khoảng cách điểm số giữa Rosé và Jennie rất sít sao, giúp cho BLACKPINK áp đảo bảng xếp hạng nữ idol xinh đẹp nhất năm 2021.

Nữ hoàng sắc đẹp K-Pop 2021: BLACKPINK không đối thủ, Jisoo xứng danh “idol Hoa hậu” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm