"Nữ hoàng sự cố catwalk" gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên: Lần này lại gặp chuyện éo le gì đây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã có kinh nghiệm trình diễn thời trang nhiều lần nhưng Thùy Tiên vẫn không tránh được các sự cố bất ngờ. Như mới đây, nàng hậu gặp phải một trục trặc vô cùng hài hước, mà chắc chắn Thùy Tiên sẽ ngượng ngùng khi phát hiện.
"Nữ hoàng sự cố catwalk" gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên: Lần này lại gặp chuyện éo le gì đây? ảnh 1

Trong show thời trang của NTK Đỗ Long, Thùy Tiên được chọn làm người mẫu kết màn với sự xuất hiện đầy ấn tượng từ trên bục cao ở giữa sân khấu. Nàng hậu đẹp lộng lẫy trong chiếc đầm ánh kim được đính kết tinh xảo, chiếc áo khoác lông hờ hững ở tay càng làm tăng thêm vẻ sang trọng.

"Nữ hoàng sự cố catwalk" gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên: Lần này lại gặp chuyện éo le gì đây? ảnh 2

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên vẫn giữ vững phong độ nhan sắc cũng như thần thái ngay càng thu hút. Nàng hậu sải bước uyển chuyển, tự tin tạo thành màn kết đẹp mắt cho show diễn.

"Nữ hoàng sự cố catwalk" gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên: Lần này lại gặp chuyện éo le gì đây? ảnh 3
"Nữ hoàng sự cố catwalk" gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên: Lần này lại gặp chuyện éo le gì đây? ảnh 4

Tuy nhiên, khán giả đã nhanh chóng phát hiện Thùy Tiên gặp một sự cố khá éo le, đó là... mặc ngược chiếc áo choàng lông. Đúng theo thiết kế thì phần đính lông tua rua sẽ hướng ra ngoài nhưng vì một lý do bí ẩn nào đó, Thùy Tiên lại để lộ lớp lót trong.

"Nữ hoàng sự cố catwalk" gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên: Lần này lại gặp chuyện éo le gì đây? ảnh 5

Rất may đây chỉ là một trục trặc nho nhỏ, không ảnh hưởng đến tổng thể set đồ mà Thùy Tiên trình diễn. Trong loạt ảnh mà nàng hậu chia sẻ trên trang cá nhân, nhìn cô vẫn tỏa sáng trong từng bước đi.

"Nữ hoàng sự cố catwalk" gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên: Lần này lại gặp chuyện éo le gì đây? ảnh 6

Trước đây, Thùy Tiên đã nhiều lần gặp trục trặc khi trình diễn thời trang và luôn được khen là xử lý rất khéo léo. Khi tham gia phần thi trang phục dân tộc ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, một bên cánh của bộ áo dài đã bị gãy gục xuống nhưng Thùy Tiên vẫn tự tin hoàn thành màn trình diễn.

"Nữ hoàng sự cố catwalk" gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên: Lần này lại gặp chuyện éo le gì đây? ảnh 7

Một lần khác, Thùy Tiên tỏa sáng với bộ váy tua rua kèm theo phụ kiện trang trí hình Mặt Trăng cách điệu. Vì sân khấu rất trơn, phụ kiện lại không gắn chắc chắn vào lưng nên Thùy Tiên đã phải đưa tay ra sau giữ chặt.

"Nữ hoàng sự cố catwalk" gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên: Lần này lại gặp chuyện éo le gì đây? ảnh 8

Cẩn thận là vậy nhưng nàng hậu đã từng ngã đau điếng trên sân khấu vì dẫm vào dây giày. Ngay sau đó, Thùy Tiên đã nhanh chóng đứng lên để hoàn thành nốt phần catwalk của mình một cách tự tin, vui vẻ.

"Nữ hoàng sự cố catwalk" gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên: Lần này lại gặp chuyện éo le gì đây? ảnh 9

Khán giả đều biết đây là sự cố không mong muốn nhưng Thùy Tiên vẫn lên tiếng xin lỗi vì đã chuẩn bị chưa cẩn thận, do không có đủ thời gian để buộc dây giày cho chắc chắn. Lời xin lỗi dễ thương của Thùy Tiên càng khiến mọi người yêu quý nàng hậu nhiều hơn, vì cho thấy cô là người không tránh né sai lầm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm