Nữ idol bị chỉ trích vì rời nhóm sau đó lại đăng ảnh kỷ niệm ngày nhóm debut

Nữ idol bị chỉ trích vì rời nhóm sau đó lại đăng ảnh kỷ niệm ngày nhóm debut
HHT - Nhiều khán giả đã cho rằng nữ idol này tìm kiếm danh tiếng, nên mới phải ăn theo nhóm nhạc mà mình đã từng rời bỏ

Có thể bây giờ, cái tên Kara không còn nhiều người nhớ đến. Nhưng cách đây nhiều năm, Kara đã từng là cái tên đình đám, thậm chí còn được đặt ngang với SNSD hay Wonder Girls, sở hữu khá nhiều bài hit.

Nữ idol bị chỉ trích vì rời nhóm sau đó lại đăng ảnh kỷ niệm ngày nhóm debut ảnh 1

Nhưng từ năm 2013 trở đi, Kara bắt đầu tuột dốc sau khi thành viên Nicole rời nhóm, chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản DSP Ent. Dù những người ở lại cố gắng chèo chống, thì Kara vẫn phải tan rã vào đầu năm 2016 và hiện giờ, khán giả chỉ còn hay nhắc tới Goo Hara mà thôi. Còn người ra đi đầu tiên – Nicole thì thực sự đã chìm nghỉm trong showbiz.

Nữ idol bị chỉ trích vì rời nhóm sau đó lại đăng ảnh kỷ niệm ngày nhóm debut ảnh 2

Thế rồi cuối tháng 3 vừa rồi, nhân dịp kỷ niệm 11 năm ngày Kara debut thì Nicole bỗng dưng xuất hiện. Cô đăng tấm ảnh Kara thời đang nổi tiếng nhất, với đủ 5 thành viên quây quần bên nhau rất vui vẻ. Và Nicole nhanh chóng nhận về một rổ gạch đá.

Nữ idol bị chỉ trích vì rời nhóm sau đó lại đăng ảnh kỷ niệm ngày nhóm debut ảnh 3

Khán giả cho rằng chính việc Nicole rời nhóm đã khiến Kara tụt dốc để rồi tan rã, ấy thế mà hiện giờ cô lại đăng ảnh hoài niệm như thể tiếc nuối. Nhiều người còn nghi ngờ Nicole muốn tăng thêm danh tiếng khi ăn theo Kara, bởi suốt 5 năm qua, từ khi tách nhóm thì cô chẳng có hoạt động gì cả. Nhưng cũng có khán giả cho rằng Nicole có quyền nhớ về những kỷ niệm khi ở bên Kara, vì dù sao cô cũng gắn bó với Kara suốt 5 năm, có nhiều đóng góp vào thành công của nhóm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm