Nữ idol này được khen ngợi hết lời nhờ một cú ngã bất ngờ trên sân khấu

Nữ idol này được khen ngợi hết lời nhờ một cú ngã bất ngờ trên sân khấu
HHT - Muốn đo độ chuyên nghiệp của một idol nào đó, bạn hãy chờ khi họ chẳng may bị ngã.

Một ca sĩ dù có hoạt động lâu năm và giàu kinh nghiệm đến mấy, cũng chẳng thể tránh được những sự cố từ trên trời rơi xuống. Bỗng nhiên quên lời hay quên vũ đạo, trang phục bị tuột hay rách, chẳng may vấp ngã trên sân khấu đều là các sự cố chẳng ai muốn gặp.

Mimi chẳng may bị ngã

Nhưng từ cách idol xử lý những rắc rối bất ngờ này, cho thấy độ chuyên nghiệp và phản ứng nhanh nhạy của họ. Có những người sẽ bối rối đơ người mất mấy giây mới biểu diễn tiếp, có người chọn cách cười trừ. Nhưng cũng có idol như Mimi (Oh My Girl) xử lý sự cố nhanh và khéo đến nỗi ai cũng ngỡ cú ngã đau điếng của cô, là một phần của vũ đạo.

Cô đã xử lý sự cố rất nhanh

Mới đây, nhóm Oh My Girl đã trình diễn ca khúc mới Remember Me trên chương trình âm nhạc The Show của đài SBS. Khi đang biểu diễn say sưa, Mimi chẳng may bị trượt chân và ngã nhào ra giữa sân khấu, ngay trước máy quay. Thay vì lúng túng đứng lên ngay, Mimi chọn cách ngồi luôn trên sân khấu để hát tiếp, rồi mới từ từ đứng dậy. Mimi đã không để cú ngã bất ngờ làm mình bị lỡ nhịp nào của bài biểu diễn.

Mimi bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra

Rõ ràng là nhìn Mimi bình tĩnh thế này, chẳng ai ngờ cô vừa trải qua cú ngã đau điếng, mà như thể cái trượt chân này đã được tính trước vậy. Quả thực Mimi đã giải quyết sự cố quá khéo léo, nên có nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng cũng đúng thôi. Chưa kể ai nấy còn thán phục khả năng chịu đau của Mimi, không hề nhăn nhó tẹo nào mà vẫn tươi cười như bình thường.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.