Nữ idol "ngủ đông" lâu nhất K-Pop cuối cùng cũng sắp được comeback?

Nữ idol "ngủ đông" lâu nhất K-Pop cuối cùng cũng sắp được comeback?
HHT - Ngày Lee Hi phát hành album đã đến gần!

Ngày 23/12, Lee Hi đăng một loạt hình ảnh lên Instagram, hé lộ mình đang chuẩn bị cho sản phẩm mới. Ở bức hình đầu tiên, Lee Hi viết: "Tự mình sản xuất bài hát. Đã tiến hành được 2 tuần rồi. Các bạn có muốn nghe hay không?"

Nữ idol "ngủ đông" lâu nhất K-Pop cuối cùng cũng sắp được comeback? ảnh 1

Ngay sau đó, cô nàng khiến fan phấn khích hơn khi tung Instagram story thứ 2: "Kết thúc sản xuất. Thật vui. Không hề ngủ".

Nữ idol "ngủ đông" lâu nhất K-Pop cuối cùng cũng sắp được comeback? ảnh 2

Lee Hi cũng nhắc đến một người bạn của mình là Minji: "Chị Minji bảo tôi là "em đáng sợ quá". Nhưng tôi bảo: "Chị ơi, vui mà".

Nữ idol "ngủ đông" lâu nhất K-Pop cuối cùng cũng sắp được comeback? ảnh 3

Dù tên của các tập tin trên máy tính đều bị làm mờ, các fan tin chắc rằng đây chính là bài hát mới trong album của Lee Hi. Cộng đồng mạng đều vui mừng khi Lee Hi sắp ra sản phẩm, vì cô đã phải "ngủ đông" suốt 2 năm. Mini album gần nhất của cô là Seoulite đã ra mắt khán giả từ đầu năm 2016. Phía YG giải thích rằng album của Lee Hi phải trì hoãn lâu vì Lee Hi cộng tác với nhiều nhà sản xuất nước ngoài nên cần cẩn trọng về vấn đề bản quyền các ca khúc.

Nữ idol "ngủ đông" lâu nhất K-Pop cuối cùng cũng sắp được comeback? ảnh 4

Tháng 8 vừa qua, Lee Hi òa khóc trên chương trình Party People vì lâu lắm không được gặp lại khán giả, cũng chẳng biết khi nào được phát hành sản phẩm mới. Khi đó, YG đã khẳng định sẽ lập tức cho cô tái xuất vào tháng 9, nhưng cho đến hết năm 2018 vẫn không hề thấy động tĩnh gì.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.