Nữ idol "ngủ đông" lâu nhất K-Pop cuối cùng cũng sắp được comeback?

Nữ idol "ngủ đông" lâu nhất K-Pop cuối cùng cũng sắp được comeback?
HHT - Ngày Lee Hi phát hành album đã đến gần!

Ngày 23/12, Lee Hi đăng một loạt hình ảnh lên Instagram, hé lộ mình đang chuẩn bị cho sản phẩm mới. Ở bức hình đầu tiên, Lee Hi viết: "Tự mình sản xuất bài hát. Đã tiến hành được 2 tuần rồi. Các bạn có muốn nghe hay không?"

Nữ idol "ngủ đông" lâu nhất K-Pop cuối cùng cũng sắp được comeback? ảnh 1

Ngay sau đó, cô nàng khiến fan phấn khích hơn khi tung Instagram story thứ 2: "Kết thúc sản xuất. Thật vui. Không hề ngủ".

Nữ idol "ngủ đông" lâu nhất K-Pop cuối cùng cũng sắp được comeback? ảnh 2

Lee Hi cũng nhắc đến một người bạn của mình là Minji: "Chị Minji bảo tôi là "em đáng sợ quá". Nhưng tôi bảo: "Chị ơi, vui mà".

Nữ idol "ngủ đông" lâu nhất K-Pop cuối cùng cũng sắp được comeback? ảnh 3

Dù tên của các tập tin trên máy tính đều bị làm mờ, các fan tin chắc rằng đây chính là bài hát mới trong album của Lee Hi. Cộng đồng mạng đều vui mừng khi Lee Hi sắp ra sản phẩm, vì cô đã phải "ngủ đông" suốt 2 năm. Mini album gần nhất của cô là Seoulite đã ra mắt khán giả từ đầu năm 2016. Phía YG giải thích rằng album của Lee Hi phải trì hoãn lâu vì Lee Hi cộng tác với nhiều nhà sản xuất nước ngoài nên cần cẩn trọng về vấn đề bản quyền các ca khúc.

Nữ idol "ngủ đông" lâu nhất K-Pop cuối cùng cũng sắp được comeback? ảnh 4

Tháng 8 vừa qua, Lee Hi òa khóc trên chương trình Party People vì lâu lắm không được gặp lại khán giả, cũng chẳng biết khi nào được phát hành sản phẩm mới. Khi đó, YG đã khẳng định sẽ lập tức cho cô tái xuất vào tháng 9, nhưng cho đến hết năm 2018 vẫn không hề thấy động tĩnh gì.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm