Nữ idol tân binh đội đầu thỏ lên sân khấu, chỉ lộ mặt nếu nhóm được No.1 Billboard

Nữ idol tân binh đội đầu thỏ lên sân khấu, chỉ lộ mặt nếu nhóm được No.1 Billboard
HHT - Pink Fantasy đang là tân binh nữ được bàn tán nhiều nhất những ngày qua vì có một thành viên quá kì lạ.

Pink Fantasy là một nhóm nhạc nữ thuộc Mydoll Entertainment, đã ra mắt với bài hát Iriwa vào ngày 24/10/2018. Nhóm có 8 người, trong đó có một thành viên bí ẩn là Daewang.

Daewang không bao giờ lộ mặt trước công chúng. Trong quá trình quảng bá, người này luôn đội đầu thỏ để che danh tính của mình. Ngay cả hồ sơ công khai của Daewang cũng vô cùng kì quái. Daewang sinh ngày 25/12/2189, một cô gái đến từ tương lai, cao 200 cm, có năng lực kiểm soát Pink Fantasy và tàng hình. Đây là lần đầu tiên K-Pop có một idol theo concept "dị biệt" đến vậy! Daewang hứa sẽ công khai gương mặt của mình nếu Pink Fantasy đạt được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard. 

Nữ idol tân binh đội đầu thỏ lên sân khấu, chỉ lộ mặt nếu nhóm được No.1 Billboard ảnh 1

Cư dân mạng có rất nhiều đồn đoán về Daewang, trong đó có người khẳng định Daewang là... con trai. Nhiều người cũng chỉ trích Pink Fantasy sử dụng "chiêu trò" để thu hút sự chú ý và mong ước của nhóm quá "viển vông": "Đứng đầu Billboard á? Họ thậm chí còn không đứng đầu được MelOn ấy!", "Cô này sống sót qua mùa hè kiểu gì nhỉ?", "Chắc là xấu lắm nên mới phải đeo mặt nạ".

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại cảm thấy buồn cho nhóm, đặc biệt là cô gái ở dưới lớp mặt nạ: "Đây là concept của công ty thôi. Đừng xúc phạm họ", "Thử tưởng tượng tập luyện bao nhiêu năm rồi phải debut như thế này!", "Làm idol mà chẳng được lộ mặt. Buồn thật!"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".