Nữ Luật Sư Kỳ Lạ: Woo Young Woo chủ động hôn trước, nắm tay sau khiến dân tình bấn loạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 10 của "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" ( Extraordinary Attorney Woo) khiến cư dân mạng xuyến xao vì "cặp đôi cá voi" Woo Young Woo - Lee Jun Ho đã chính thức hẹn hò và có nụ hôn đầu tiên. 

* Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Theo Nielsen Korea, tập 10 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Extraordinary Attorney Woo) đạt rating trung bình trên toàn quốc là 15,2%, giảm nhẹ khoảng 0,5% so với tập 9 (đạt rating 15,78%). Nguyên nhân được cho là vì độ nhạy cảm trong tình tiết vụ kiện mới của phim. Dù vậy, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo vẫn giữ vững vị trí đầu bảng rating trong các phim truyền hình phát sóng cùng khung giờ.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ: Woo Young Woo chủ động hôn trước, nắm tay sau khiến dân tình bấn loạn ảnh 1

Ở hai tập phim mới, người xem được phen "cười ngất" với những màn chủ động lấy lòng Jun Ho của Woo Young Woo. Trong tập 10, cặp đôi cá voi chính thức hẹn hò. Nữ luật sư thiên tài thẳng thắn bày tỏ bản thân khó khăn trong việc tiếp xúc thân mật, dù là nắm tay cũng không thể quá 57 giây. Tuy nhiên, cô vẫn chủ động đề nghị nắm tay Jun Ho. Dù chỉ trong giây lát nhưng cũng đủ khiến anh ngại ngùng, hạnh phúc.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ: Woo Young Woo chủ động hôn trước, nắm tay sau khiến dân tình bấn loạn ảnh 2

Để Woo Young Woo dần làm quen với việc hẹn hò, Jun Ho chủ động đề nghị bắt đầu bằng việc đưa bạn gái về nhà, nắm tay thì để sau.

twist bất ngờ ở cuối tập 10 chính là nụ hôn đầu tiên của cặp đôi cá voi, do Woo Young Woo chủ động. Khán giả còn được dịp "quắn quéo" khi Young Woo ngô nghê hỏi cách hôn để không bị đụng răng và được Jun Ho giải đáp ngắn gọn, ngượng ngùng.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ: Woo Young Woo chủ động hôn trước, nắm tay sau khiến dân tình bấn loạn ảnh 3

Ánh đèn hành lang bất chợt sáng, tắt trong sự ngượng ngùng của cặp đôi càng khiến không khí thêm đáng yêu.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ: Woo Young Woo chủ động hôn trước, nắm tay sau khiến dân tình bấn loạn ảnh 4

Sau cảnh hôn đầu tiên, khán giả đều bày tỏ sự thích thú và nôn nóng chờ đợi tập kế tiếp. Dựa theo danh sách mà Young Woo liệt kê những việc cần làm khi hẹn hò, tập 11 hứa hẹn sẽ có nhiều tương tác đáng yêu hơn của cặp đôi cá voi. Nhiều cư dân mạng cũng bấn loạn vì sự ngọt ngào của Young Woo - Jun Ho:

"Phim hay thật sự luôn. Ai có thể chỉnh giúp tui cái đèn chỗ chung cư sáng 1000 oát hộ tui cái. Hậu tạ đa tạ".

"Cứ tận hưởng yêu nhau đi nha dù tui biết sắp tới sẽ có sóng gió với mối quan hệ của 2 người đó. Dù thế nào cũng tin Jun Ho sẽ bảo vệ Young Woo lắm đây".

"Tập 11 đám cưới ngay cho tôi nhé biên kịch nim".

"Giời ơi, hôn chi chỗ cái đèn cảm ứng chi vậy. Thuê tôi chạy loăng quăng qua lại cho đèn sáng phải hơn không. Hài đoạn bả giơ tay, lúc đầu không hiểu, sau hiểu là bả giơ lên để cho đèn sáng còn hỏi bí kíp hôn không đụng răng đó".

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ: Woo Young Woo chủ động hôn trước, nắm tay sau khiến dân tình bấn loạn ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.