Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Kang Tae Oh lo lắng trước cảnh hôn Park Eun Bin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" tiếp tục ghi nhận tỷ suất người xem đạt kỷ lục mới sau cảnh hôn giữa Park Eun Bin và Kang Tae Oh. Nam chính cũng chia sẻ ấn tượng về cảnh quay "khó nhằn" của mình.

Tập 10 bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Extraordinary Attorney Woo) đã lập thêm một kỷ lục mới, khi tỷ suất người xem trong khoảng thời gian công chiếu thực tế đạt đến gần 31% và rating toàn tập được 15,2%. Điều khiến khán giả vô cùng hào hứng trong tập này giúp đạt được kỷ lục chính là các phân cảnh bày tỏ tình cảm và trao nhau nụ hôn đầu tiên của hai nhân vật chính Woo Young Woo (Park Eun Bin) và Lee Joon Ho (Kang Tae Oh).

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Kang Tae Oh lo lắng trước cảnh hôn Park Eun Bin ảnh 1

Park Eun Bin trong vai Woo Young Woo, Kang Tae Oh vai Lee Joon Ho.

Qua đó, nam chính Kang Tae Oh cũng đã chia sẻ thêm về phân cảnh nụ hôn đầu được cho là vô cùng căng thẳng này. Bởi trong cảnh phim, Joon Ho tỏ ra khá ngần ngại khi muốn hôn Young Woo. Và cuối cùng, chính Young Woo mới là người chủ động trước. Việc Young Woo mở lòng và trao nụ hôn đã khiến Joon Ho cảm thấy bớt căng thẳng hơn nhiều.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Kang Tae Oh lo lắng trước cảnh hôn Park Eun Bin ảnh 2

Dù rằng bối cảnh là khu vực hành lang nhà Joon Ho và được quay vào đêm tối, nhưng không vì thế mà làm Kang Tae Oh giảm thiểu sự lo lắng. Bản thân nam diễn viên phải thể hiện cảm xúc cẩn trọng khi tiếp xúc với Park Eun Bin. Nhưng cuối cùng, nhờ Park Eun Bin dẫn dắt mà Kang Tae Oh đã thực hiện được cảnh hôn vô cùng suôn sẻ. Lên phim càng ngọt ngào khiến khán giả không ngừng bày tỏ sự thích thú.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Kang Tae Oh lo lắng trước cảnh hôn Park Eun Bin ảnh 3
Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Kang Tae Oh lo lắng trước cảnh hôn Park Eun Bin ảnh 4

Nhiều khán giả đã không tiếc lời ngợi khen các phân cảnh tình cảm của nam nữ chính trong tập 10 này, là vô cùng ngọt ngào và chạm đến trái tim người xem. Không chỉ bởi bối cảnh lãng mạn, góc quay tinh tế, mà còn ghi điểm nhờ phản ứng hóa học bùng nổ giữa Park Eun Bin và Kang Tae Oh. Hội tụ lại có thể thấy được đạo diễn và dàn diễn viên đã dành hết tâm trí cho nhân vật của mình như thế nào.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Kang Tae Oh lo lắng trước cảnh hôn Park Eun Bin ảnh 5

Kang Tae Oh tạo được sức hút khi đến với "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo".

Về phần nữ diễn viên Park Eun Bin, cô chia sẻ rằng bản thân mình cũng rất yêu nhân vật Young Woo, nhưng khi thấy khán giả đặc biệt dành nhiều tình cảm cho Young Woo, cô càng cảm thấy rất biết ơn. Thậm chí nhiều khán giả còn liên tục gửi thư tâm sự về những người mắc phải căn bệnh tự kỷ là người thân, là đồng nghiệp của họ và họ rất đồng cảm cùng Young Woo.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Kang Tae Oh lo lắng trước cảnh hôn Park Eun Bin ảnh 6

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Extraordinary Attorney Woo) hiện đang là bộ phim đánh bật mọi đối thủ, khi liên tục ghi nhận hàng loạt kỷ lục rating tăng vọt. Bộ phim được đánh giá cao không chỉ bởi nội dung mang tính chữa lành, mà đặc biệt nói về nhân vật chính - người bị mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ.

Tuy nhiên, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo không chọn lối kể quá "drama" thường thấy trong phim Hàn nhằm tìm sự đồng cảm. Hoặc tô hồng cuộc đời nữ chính khác quá xa với thực tế. Nhờ vậy bộ phim càng đủ sức thuyết phục và chạm đến trái tim khán giả.

Hiện Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo vẫn đang phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên các nền tảng trực tuyến.

Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo: Kang Tae Oh lo lắng trước cảnh hôn Park Eun Bin ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.