"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" lên lịch phát sóng phần 2, dàn diễn viên hiện tại có được bảo toàn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 17/8, lãnh đạo của đơn vị sản xuất xác nhận "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" (Extraordinary Attorney Woo) sẽ có phần 2. Phim dự kiến lên sóng vào năm 2024.

Trang Edaily đưa tin, Lee Sang Baek - Giám đốc điều hành của Acetory, công ty chuyên sản xuất K-Drama đã xác nhận Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (Extraordinary Attorney Woo) sẽ có phần 2.

"Nhờ sự ủng hộ của đại chúng, chúng tôi sẽ sản xuất phần 2 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Thời điểm vàng mà chúng tôi đang hướng đến là năm 2024. Mục tiêu của chúng tôi là phát sóng phần 2 vào thời điểm này", ông Lee Sang Baek chia sẻ.

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" lên lịch phát sóng phần 2, dàn diễn viên hiện tại có được bảo toàn? ảnh 1

Ông cho biết sẽ cố gắng để không tạo nên nhiều thay đổi về dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất, ít nhất là giữ được 90%. Dù điều này có thể khiến các cuộc thảo luận trong tương lai trở nên phức tạp hơn, vì không dễ để điều phối và cân bằng lịch trình giữa các diễn viên và đoàn sản xuất.

Không chỉ gây tiếng vang tại quê nhà với mức rating đáng nể, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo còn tạo nên "cơn sốt" tại quốc tế, dẫn đầu bảng xếp hạng người xem trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trước đó, khi vừa phát sóng xong 6 tập đầu, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo đã nhận được lời đề nghị mua bản quyền cho phiên bản remake tại Mỹ.

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" lên lịch phát sóng phần 2, dàn diễn viên hiện tại có được bảo toàn? ảnh 2

Thổi một làn gió mới vào dòng phim đề tài luật pháp trên màn ảnh Hàn, Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo không có những cuộc đấu trí quá căng thẳng hay những vụ kiện "hack não". Phim cuốn hút người xem bởi giá trị nhân văn được đưa đẩy nhẹ nhàng, hài hước, đan xen với đồ họa "xịn xò". Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo sắp chính thức khép lại với nhiều cao trào và nút thắt chưa được tháo gỡ. Hai tập cuối của phim sẽ được phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm tuần này (17 - 18/8).

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo" lên lịch phát sóng phần 2, dàn diễn viên hiện tại có được bảo toàn? ảnh 6
Theo Edaily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm